Lưu Hiền Trinh đăng quang tại đêm chung kết Tiếng hát Truyền hình 2012

Lưu Hiền Trinh – thí sinh nữ duy nhất trong đêm chung kết xếp hạng Tiếng hát Truyền hình 2012 đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân vào tối ngày 9–11 tại nhà thi đấu Nguyễn Du. 
Trong đêm chung kết, các thí sinh phải trải qua hai phần thi. Phần đầu là tiết […]

Lưu Hiền Trinh – thí sinh nữ duy nhất trong đêm chung kết xếp hạng Tiếng hát Truyền hình 2012 đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân vào tối ngày 9–11 tại nhà thi đấu Nguyễn Du.


Trong đêm chung kết, các thí sinh phải trải qua hai phần thi. Phần đầu là tiết mục trình diễn ca khúc thế mạnh của từng thí sinh để ban giám khảo có thể lựa chọn ra các giải chính thức của cuộc thi. Phần hai, mỗi thí sinh sẽ song ca với một thành viên trong ban giám khảo, phần này được tính điểm vào phần bình chọn qua hệ thống nhắn tin để chọn ra thí sinh được yêu thích nhất.


Với chất giọng khỏe, mộc mạc, thí sinh Y’Jalin Ajun thể hiện ca khúc Xôn xang mênh mang cao nguyên Đắk Lắk, Lưu Hiền Trinh chọn ca khúc Con quay, Lê Quang Huy với Ngựa ô thương nhớ, còn Trần Tuấn Hòa lại đầy tình cảm, sâu lắng trong ca khúc Mẹ.


Lưu Hiền Trinh luôn là thí sinh được đánh giá cao qua các vòng thi nhờ giọng hát đầy nội lực cộng với lợi thế về ngoại hình. Cô gái sinh năm 1991 đến từ Hải Phòng này vừa tốt nghiệp thủ khoa hệ trung cấp Học viện Âm nhạc Quốc gia. Cô đã xuất sắc giành được số điểm trung bình cao nhất từ Ban giám khảo là 19,90. Y’Jalin Ajun về nhì với tổng số điểm trung bình là 19,79. Trần Tuấn Hòa về ba với tổng số điểm là 19,73. Đặc biệt, thí sinh Y’Jalin Ajun đã nhận được 27,3% phiếu bình chọn từ khán giả để trở thành thí sinh được yêu thích nhất.

Thùy Trang

Quay phim: Ngọc Khoa – Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...