Lưu Khải Uy một mực bênh vực vợ trước thông tin Dương Mịch không quan tâm gia đình

Trước thông tin nữ diễn viên Dương Mịch bỏ bê chồng con vào dịp Tết âm lịch, Lưu Khải Uy đã lên tiếng bênh vực vợ.

Báo chí Hong Kong đưa tin, Dương Mịch mải mê công việc đến mức ngày đầu năm cũng không về đoàn tụ với nhà chồng. Trong suốt dịp Tết, chỉ có Lưu Khải Uy cùng con gái và bố mẹ chồng đi thăm hỏi họ hàng, ăn tiệc đoàn viên, hoàn toàn không có bóng dáng Dương Mịch. Khi phóng viên gọi điện hỏi thăm, Lưu Khải Uy đã không trả lời, trong khi ông Lưu Đan cũng cười trừ.

Trước những ồn ào “Dương Mịch bỏ bê chồng con trong cả ngày Tết”, Lưu Khải Uy hôm 20/2 đã lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Anh khẳng định vợ có về Hong Kong, cả nhà quây quần bên nhau những ngày đầu năm rất vui vẻ: “Tin đồn vợ tôi bỏ mặc gia đình là không có cơ sở”.

Lưu Khải Uy đưa con gái Tiểu Gạo Nếp đi chúc Tết vào mùng 2. Anh tỏ ra rất ngạc nhiên khi báo chí bủa vây và hỏi thăm về việc vợ không hiện diện. 

Lưu Khải Uy đưa con gái Tiểu Gạo Nếp đi chúc Tết vào mùng 2. Anh tỏ ra rất ngạc nhiên khi báo chí bủa vây và hỏi thăm về việc vợ không hiện diện.

Tài tử này nhấn mạnh: “Đầu năm mới tôi có một số chuyện muốn nói, mong mọi người đừng đưa ra tin đồn vô căn cứ. Tuy rằng các phóng viên làm việc rất vất vả, xuyên cả những ngày nghỉ lễ, nhưng tôi hy vọng rằng thông tin các bạn đăng tải thực sự chính xác. Trước đó, tôi đã trả lời rõ ràng rằng Sẽ về, Đã về rồi, nhưng có lẽ mọi người đã không chú ý, tình huống cũng khá bất tiện để đứng trò chuyện lâu. Sau đó ký giả có gọi cho bố tôi và hỏi chuyện, ông cũng lịch sự nói rằng Dương Mịch đã về rồi, chúng tôi đi chơi cùng nhau. Việc riêng tư của các gia đình trong ngày Tết, mong các bạn đừng viết như vậy. Happy New Year”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...