Lưu Trọng Ninh đã sẵn sàng “bước khẽ đến hạnh phúc”

Bước khẽ đến hạnh phúc là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Đạo diễn gạo cội Lưu Trọng Ninh sau phim điện ảnh Khát vọng Thăng Long. Bộ phim được khởi quay từ năm 2012 và sau đó phải mất một khoảng thời gian dài để chỉnh sửa và làm hậu kỳ.

IMG_2006

IMG_1806

Kịch bản bộ phim do chính các nhà đầu tư cho bộ phim (cũng là một tổ chức Việt Kiều) đã ấp ủ rất lâu (khoảng hơn 10 năm) và mong muốn bộ phim này sẽ giúp hàn gắn lại những hận thù, xoa dịu những mất mát vì chiến tranh của những người con có chung tổ tiên và mang dòng máu Việt.

 IMG_2360

Phim xoay quanh cô gái người Mỹ gốc Việt thuộc thế hệ thứ 3 là Vivian (Ngân Khánh đóng), người luôn khát khao được tìm về nguồn cội. Cảm nhận được dòng máu Việt mạnh mẽ trong tim, Vivian tình nguyện tham gia một tổ chức quốc tế tài trợ thiết bị y tế cho Việt Nam. Cô về Việt Nam lần đầu tiên với nhiệm vụ kiểm tra chất lượng lô hàng thiết bị y tế mổ tim cho trẻ bị tim bẩm sinh.

IMG_2906

IMG_23501

Trong quá trình làm việc, Vivian phát hiện có người muốn ăn chặn gói thiết bị đắt giá này. Vivian vừa đấu tranh với nhóm Việt kiều tham lam này, vừa phải chịu áp lực từ gia đình vì bố mẹ không muốn cho cô về Việt Nam. Tuy nhiên, cũng trong chuyến công tác nhiều sóng gió nơi đất mẹ, Vivian đã tìm thấy tình yêu thật sự của đời mình.

IMG_2888

Bộ phim đã chính thức tung trailer với nhiều hình ảnh trung thực và sống động về con người và đường phố Sài Gòn. Đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã rất “mạnh tay” trong việc vạch trần nhưng âm mưu và toan tính tranh giành lợi ích trắng trợn trên quyền lợi của những con người khốn khó. Ngân Khánh đã rất thành công vào vai Vivian, một cô gái khát khao tìm về nguồn cội và đấu tranh tư tưởng để hàn gắn lại những hiểu lầm từ quá khứ.

IMG_2424

IMG_2784

Trong lần đầu tiên nhìn thấy anh chàng kiến trúc sư lãng tử và hơi lập dị (Quách Ngọc Ngoan), dường như tiếng sét ái tình đã đánh trúng họ, họ đắm chìm trong sự thăng hoa của tình yêu và giúp đỡ nhau đi tìm chân lý của sự thật. Ngân Khánh và Quách Ngọc Ngoan đã có những cảnh quay nóng bỏng và lãng mạn trên nền nhạc nhẹ nhàng và du dương. Phim còn có sự góp mặt của nam người mẫu Doãn Tuấn trong một vai phản diện.

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ phim truyền hình nổi tiếng như: Mai Huỳnh, Phi Điểu, Minh Béo, Hồ Kiểng….

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...