Lý do Đại Nhân ‘mất hút’ khỏi showbiz 2 năm vì bệnh tật và stress

Nam ca sĩ rời công ty đồng sáng lập, làm việc một mình nhưng gặp nhiều vấn đề khiến tinh thần không thoải mái.


Sau gần hai năm khá im ắng, ngày 28/4, ca sĩ Đại Nhân trở lại “đường đua Vpop” với sản phẩm mới là một ca khúc do anh sáng tác mang tên Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ. Đại Nhân cũng chính thức chia sẻ về chuyện anh đã rời công ty do anh đồng sở hữu với đạo diễn Trần Thăng Long.

Đại Nhân cho biết anh và Trần Thăng Long đã hợp tác trong một thời gian dài, nhưng họ không tìm được tiếng nói chung trong công việc. Theo nam ca sĩ, những sản phẩm âm nhạc anh ra mắt trước đó và cả những dự án về sau đều không như anh mong muốn. Vì vậy, hơn một năm trước, Đại Nhân quyết định rời khỏi công ty để hoạt động độc lập. Đại Nhân chấp nhận hy sinh nhiều thứ, tự làm mọi việc mà không có êkíp hậu thuẫn.

Đại Nhân trở lại với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ. 

Đại Nhân trở lại với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ.

Trong gần hai năm đó, có khoảng thời gian Đại Nhân làm việc đến kiệt sức, bị bệnh nặng nên sút tới 6kg. “Có lúc tôi đã cạo hết tóc vì stress, vì loay hoay trong việc tìm hiểu chính bản thân mình để biết mình muốn gì. Sau khi vượt qua được khoảng thời gian khủng khiếp, tôi bắt đầu lấy lại động lực để tự tay làm những gì bản thân muốn, làm những ca khúc ưng ý nhất và là chính mình nhất để tự tin gửi đến khán giả”.

Tuy rời công ty giải trí Quad, Đại Nhân vẫn giữ mối quan hệ tốt với Thanh Duy – một trong hai ca sĩ độc quyền. Còn đạo diễn Trần Thăng Long thì khẳng định tuy không còn chung chí hướng, nhưng nếu Đại Nhân cần thì anh vẫn sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ.

Với Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ, Đại Nhân xuất hiện với hình ảnh và phong cách âm nhạc mới, cũng là hướng đi của anh trong thời gian sắp tới. Không còn là chàng trai với vẻ ngoài thư sinh, Đại Nhân hướng đến hình ảnh người đàn ông trưởng thành, nam tính, đơn giản mà lịch lãm. Dòng nhạc Đại Nhân theo đuổi cũng không còn hơi hướng Kpop như trước mà sẽ hiện đại, mang màu sắc US-UK, điều mà trước giờ anh luôn muốn làm.

Ca khúc mới do chính Đại Nhân sáng tác, phối khí bởi Masew (producer của hit Tuý âm), nói lên tâm trạng của những người loay hoay sau khi vừa chia tay, là câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể từng trải qua và đồng cảm. Đó cũng là những gì mà Đại Nhân đã trải qua trong hai năm nay và anh dùng chính cảm xúc đó để viết ca khúc này. MV của ca khúc sẽ được Đại Nhân giới thiệu vào giữa tháng 5.

Đại Nhân sinh năm 1987, từng là một trong những gương mặt đình đám của lứa ca sĩ teen với các hit Tiết học cuối cùng, Đợi, Today I miss you, Lala bay lên… Hai năm qua, anh “ở ẩn”, chủ yếu làm vai trò sản xuất âm nhạc và đi diễn khắp các tỉnh, thành.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...