Lý do vì sao Châu Khải Phong ngại yêu người trong showbiz?

“Hàng ngày, cuộc sống trên máy bay, ngủ khách sạn, tối lên sân khấu làm người củ.a công chúng Trở về trong đêm khuya đã mệt nhoài và tiếp tục giữ sức để ngày tiếp theo đi hát. Bởi vậy, khó người bạn gái nào có thể đồng cảm để thương Phong. Đôi khi Phong cũng mong chuyện tình yêu của mình nó đơn giản như đòn bánh giò chàng trai đem đi bán là đủ” – anh nói.

Không khẳng định “tháng ra một MV”, song Châu Khải Phong tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc mới trên kênh Youtube riêng sau “Còn là gì của nhau” (5 triệu lượt xem); “Đơn côi tình tôi” (10 triệu lượt xem); (Ngắm hoa lệ rơi (150 triệu lượt xem)…. “Nếu ta ngược lối” là sáng tác của Đinh Tùng Huy, người anh em trong nghề của Châu Khải Phong. Đây là món quá Châu Khải Phong dành tặng khán giả riêng sau thành công của  đêm kỷ niệm 10 năm ca hát tại quê nhà Nghệ An cách đây không lâu.
Trong sáng tác này, Đinh Tùng Huy khai thác tuyệt đối giọng ca trầm, ấm của Châu Khải Phong. Vị nhạc sĩ trẻ lắng nghe tâm sự của Châu Khải Phong trong một đêm không chạy show và chấp bút viết ca khúc này. Anh cho biết, sau những rung cảm tình ái từ thưở mới vào nghề, đến nay vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Hầu hết bạn gái của Châu Khải Phong khó đồng cảm khi anh liên tục đi show và ít có thời gian kề cận họ. Châu Khải Phong cũng thầm khẳng định, làm showbiz rất khó giữ lại được những cuộc tình ngày cũ.
“Ngày trẻ thì vì nghèo khó có ai yêu, khi mình ổn định  một chút thì gánh nặng cuộc sống cuốn đi. Thế nên không gì khổ bằng chuyện tình cảm của người nghệ sĩ. Sau tuyên bố sẽ lên xe hoa cách đây không lâu, nhiều người hỏi han Phong vấn đề này nhưng thực tâm đâu ai đồng cảm để đến với Phong. Hàng  ngày, cuộc sống trên máy bay, ngủ khách sạn, tối lên sân khấu làm người củ.a công chúng Trở về trong đêm khuya đã mệt nhoài và tiếp tục giữ sức để ngày tiếp theo đi hát. Bởi vậy, khó người bạn gái nào có thể đồng cảm để thương Phong. Đôi khi Phong cũng mong chuyện tình yêu của mình nó đơn giản như đòn bánh giò chàng trai đem đi bán là đủ” – anh nói.
Châu Khải Phong tiết lộ thêm, Mạc Văn Khoa nhận lời làm nam chính MV chỉ sau một cuộc điện thoại. Từng rong ruổi cùng nhau trên các sân khấu tính lẻ, sau đó Mạc Văn Khoa nổi tiếng và  trở thành cây hài được giới trẻ yêu thích, vẫn giữ lối sống lịch thiệp với đàn anh. Danh hài trẻ thậm chí còn không quan tâm chuyện cát – xê, chỉ tập trung vào vai diễn và tung hứng ăn ý cùng người đẹp Mai Hàn và hai bạn diễn  Hải Đinh, Thái Thất. Sau MV này, Châu Khải Phong lên đường lưu diễn nước ngoài trước khi bắt tay co những kế hoạch Tết 2019.
Châu Khải Phong ngại yêu người trong showbiz, sợ bị hào quang làm mất nhau.

Châu Khải Phong ngại yêu người trong showbiz, sợ bị hào quang làm mất nhau.

Trong quá khứ, Châu Khải Phong từng phải chia tay bạn gái vì bị chê nghèo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...