Lý do Vũ Mạnh Cường được chọn đảm nhận chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức công bố MC đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm chung kết cuộc thi này là Vũ Mạnh Cường.

Chia sẻ lý do lựa chọn Vũ Mạnh Cường cho đêm thi quan trọng nhất vào ngày 16/9 sắp tới, bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, cho biết ở nam MC có sự nỗ lực lớn để chứng minh khả năng dẫn dắt tốt tại các cuộc thi nhan sắc. “Bên cạnh ngoại hình sáng sân khấu, kinh nghiệm trong nghề, Vũ Mạnh Cường có chất giọng ấm, vang và lối dẫn lịch lãm, phù hợp tiêu chí lựa chọn mà cuộc thi hướng đến”, bà Dung nói.

Vũ Mạnh Cường cho biết anh tự tin hoàn thành tốt vai trò MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 /// Ảnh: Nguyễn Sĩ HiếuVũ Mạnh Cường cho biết anh tự tin hoàn thành tốt vai trò MC đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018
 Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò quan trọng này, trước đó, anh từng cầm trịch tại Hoa hậu Việt Nam 2016. Nam MC cho biết: “Áp lực khi dẫn dắt chương trình lớn không còn nhiều so với hai năm trước đây. Không phải vì tôi không coi trọng mà bởi vì tôi đã trở thành một người quen của sân chơi này rồi. Lúc trước những câu nói của tôi còn bỡ ngỡ nhiều thì giờ đây tôi tự tin hơn với vai trò này. Sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, bản thân tôi luôn mong muốn có được cơ hội gọi tên người chiến thắng một lần nữa. Và giờ điều đó đã trở thành hiện thực”.
Nói về bí quyết để có thể dẵn dắt tốt trong chương trình, Vũ Mạnh Cường khẳng định bản thân anh không đặt quá nặng tâm lý phải nói làm sao cho hay mà luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng nhập cuộc, xem vị trí mình đang đứng là một trong những cách hỗ trợ các cô gái trình diễn thành công tại một cuộc thi nhan sắc.
Trong nhiều năm qua, Vũ Mạnh Cường được công chúng ưu ái gọi bằng danh xưng “MC của các cuộc thi nhan sắc”. Bên cạnh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì anh từng dẫn chung kết Hoa hậu Asean 2017, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016-2017… Song song công việc MC, Vũ Mạnh Cường còn tham gia diễn kịch và từng lọt vào top 3 Người nghệ sĩ đa tài 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...