Lý Giám Tiền bắt tay Hoàng Minh Hà ra mắt bộ sưu tập Thu đông

Quán quân Project Runway Việt Nam 2014 Lý Giám Tiền chính thức gia nhập vào đội ngũ thiết kế của Canifa. Theo đó, hai quán quân Project Runway Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền sẽ ra mắt giới thời trang bộ sưu tập mang tính ứng dụng của thương hiệu thời trang này trong tháng 11 tới.

Để chuẩn bị cho bộ sưu tập lần này, hai nhà thiết kế sẽ cùng nhau sang Úc vào tháng 10 để tìm hiểu chi tiết về chất liệu len lông cừu rất nổi tiếng của đất nước này. Tân quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền đã bay ra Hà Nội và nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng từ Canifa – giải thưởng dành cho người chiến thắng Project Runway Vietnam 2014. Từ đây, nhà thiết kế 18 tuổi tài năng sẽ cùng với đội ngũ thiết kế của thương hiệu thời trang Canifa cho ra mắt những bộ sưu tập ứng dụng trình làng giới thời trang trong năm nay. Đặc biệt, bộ sưu tập đầu tay lần này của Lý Giám Tiền sẽ cùng kết hợp với quán quân Project Runway Việt Nam 2013 Hoàng Minh Hà.

ba Quynh Trang chuc mung cho nhung buoc di dau tien day thuan loi cua Tan quan quan

Lý Giám Tiền nhận giải thưởng từ nhãn hiệu thời trang Canifa

Đây là lần đầu tiên hai quán quân của chương trình hợp tác cùng nhau trong bộ sưu tập riêng. Được biết, bộ sưu tập sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 11 năm nay. Để chuẩn bị cho bộ sưu tập lần này, Lý Giám Tiền và Hoàng Minh Hà được thương hiệu thời trang Canifa đưa sang Úc vào tháng 10 để tìm hiểu chi tiết về chất liệu len lông cừu, chất liệu chủ đạo cho bộ sưu tập Thu Đông sắp tới của họ. Chuyến đi này chắn chắn sẽ đem đến cho Lý Giám Tiền thêm nhiều kiến thức thú vị.

Ca hai quan quan bat tay chuan bi cho BST Thu Dong

Đây là lần đầu tiên hai quán quân của chương trình hợp tác cùng nhau trong bộ sưu tập riêng

Giam Tien cham chu theo doi quy trinh lam viec cua Canifa

Cả hai nhà thiết kế làm việc với đội ngũ của Canifa

Lý Giám Tiền đã bắt tay cùng ekip Canifa và nhà thiết kế Hoàng Minh Hà có những cuộc họp đầu tiên để chuẩn bị cho bộ sưu tập Thu Đông lần này. Nếu như Hoàng Minh Hà đã có hơn một năm cộng tác cùng những đồng nghiệp Canifa, thì với Lý Giám Tiền mọi thứ đều rất mới mẻ. Anh được tìm hiểu và tham quan tất cả những khâu để cho ra mắt một sản phẩm hoàn chỉnh của thương hiệu thời trang này. Lý Giám Tiền chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất thú vị. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được tìm hiểu cả một quy trình làm ra một sản phẩm thời trang như Canifa đang sở hữu hiện nay. Những đồng nghiệp mới rất thân thiện và nhiệt tình. Họ giúp tôi làm quen với môi trường đầy năng động này một cách nhanh chóng. Tôi tin rằng với những điều kiện rất tốt có sẵn hiện nay, bộ sưu tập mới của tôi và anh Hoàng Minh Hà sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời!”

Cuoc hop chuan bi cho BST Thu Dong

Nhà thiết kế 18 tuổi quán quân của Project Runway Vietnam 2014 đang tập làm quen với cuộc sống tất bật những công việc

Hiện nay, nhà thiết kế 18 tuổi quán quân của Project Runway Vietnam 2014 đang tập làm quen với cuộc sống tất bật những công việc. Anh đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng ngay sau đêm chung kết, và đang gấp rút chuẩn bị cho bộ sưu tập sẽ ra mắt vào tháng 9 tới tại New York Couture Fashion Week. Tiếp theo đó sẽ là bộ sưu tập ứng dụng cùng Hoàng Minh Hà trong  tháng 11. Vào đầu tháng 12 tới, anh sẽ tiếp tục trình làng bộ sưu tập mới trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014.

Giam Tien chung chac va thanh lich trong chuyen cong tac dau tien

Lý Giám Tiền ra Hà Nội làm việc cùng Canifa

Lịch trình làm việc khá bận rộn, tân quán quân cho biết anh vẫn chưa có thời gian nhiều để nghỉ ngơi và về quê thăm mọi người. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ cố gắng dành 1 tuần để trở về nhà thăm bố mẹ, gia đình, hàng xóm những người đã ủng hộ và quan tâm anh suốt thời gian qua.

Ly Giam Tien Hoang Minh Ha cung dai dien thuong hieu thoi trang Canifa va GDSX PRVN ba Quynh Trang

Lý Giám Tiền và Hoàng Minh Hà được thương hiệu thời trang Canifa đưa sang Úc vào tháng 10

Ly Giam Tien Hoang Minh Ha cung doi ngu thiet ke tre cua Canifa

Hai nhà thiết kế cùng với đội ngũ của thương hiệu thời trang Canifa

Theo kế hoạch được công ty quản lý BeU Models đề ra, tân quán quân của Project Runway Vietnam 2014 sẽ có một năm đầy bận rộn. Tuy nhiên, với sức trẻ, sự sáng tạo, tài năng và niềm đam mê với thời trang tin chắc rằng Lý Giám Tiền sẽ không làm những ai đã quan tâm và theo dõi sẽ phải thất vọng. Cùng chúc cho nhà thiết kế 18 tuổi quán quân của Project Runway Vietnam 2014 thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...