Lý Giám Tiền lạ lẫm trong bộ ảnh mới với Hoàng Minh Hà

Quán quân Project Runway Vietnam 2 mùa giải đầu tiên – Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền vừa cùng nhau thực hiện một bộ ảnh chung vô cùng ấn tượng. Sự hợp tác của họ mang đến nhiều điều thú vị vì cả hai nhà thiết kế đều rất ngại khi đứng trước ống kính trong vai trò như những người mẫu.

Tân quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền đã thực sự trở thành đề tài bàn tán của dư luận và báo chí từ sau đêm chung kết bởi tài năng, bản lĩnh, phong độ ổn định của nhà thiết kế suốt chặng hành trình vừa qua. Chiến thắng của anh một lần nữa trở thành một niềm tự hào của chương trình và những ai yêu quý anh. Với tuổi đời còn khá trẻ, song Lý Giám Tiền đã chứng minh cho giới chuyên môn và khán giả thấy được rõ hơn cụm từ “tài năng không đợi tuổi”. Hoàng Minh Hà, quán quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên không ngớt lời khen tặng tài năng thiết kế trẻ này và sau chuyến làm việc tại Hà Nội vừa qua, bộ đôi quán quân này sẽ cùng nhau phối hợp với thương hiệu thời trang Canifa để để cho ra đời bộ sưu tập thu đông 2014 vào tháng 11 sắp tới.

6J0A1752Bộ ảnh mới nhất của hai quán quân thể hiện những cá tính và phong cách hoàn toàn khác biệt với những thiết kế riêng của chính mình. Với Lý Giám Tiền, anh chọn phong cách unisex khi diện bộ trang phục được thiết kế độc đáo với chất liệu ánh kim đầy nổi bật cùng đôi giày tây đế cao. Đây là một trong những thiết kế mới nhất dành cho nam của nhà thiết kế trẻ này. Trái ngược với sự nổi loạn trẻ trung, cá tính và đầy kiêu hãnh của Giám Tiền, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà lại trung thành với các kiểu veston đen quen thuộc đầy quyền lực và bí ẩn, đủ để thể hiện sự nam tính, lịch lãm và vẻ cuốn hút của phái mạnh.
Vào tháng 10 tới đây, hai quán quân sẽ có chuyến đi cùng nhau đến Úc để nghiên cứu về chất liệu len lông cừu khá nổi tiếng, một chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập chung của họ. Cùng dõi theo và chúc cho những quán quân đây tài năng của Project Runway Vietnam chinh phục các thị trường thời trang chuyên nghiệp lớn trong nước và thế giới.

Ly giam tien

giam tien va minh ha

HMH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...