Lý Hùng kể chuyện bị Việt Trinh “vạch mặt” “tội” ăn mắm tôm… trước khi hôn

Dù đang bận quay phim ở Cà Mau, thế nhưng Lý Hùng đã tranh thủ đi xe về TP.HCM để kịp tham dự buổi Họp báo ra mắt chương trình Hát Vui – Vui Hát. Do đi vội nên anh không kịp thay trang phục mà diện luôn trang phục áo pull và quần bò đến thẳng địa điểm họp báo. Nam diễn viên đã chia sẻ nhiều kỷ niệm trong việc làm MC của mình cùng nữ diễn viên Việt Trinh, trong đó có cả việc bị người bạn thân thiết… bêu rếu thói hư tật xấu trên sân khấu.

Bận rộn lịch quay dày đặc, Lý Hùng tuy sắp xếp thời gian về tham dự họp báo Hát vui – Vui hát nhưng cũng chỉ có thể gặp gỡ được báo chí trong vòng 30 phút rồi lại phải chạy về Cà Mau cho kịp tiến độ của đoàn phim. Tính luôn cả đoạn đường đi và về từ Cà Mau lên TP.HCM và ngược lại là hơn 700km. Tuy rất mệt nhưng Lý Hùng rất hào hứng.

LH1

MC Lý Hùng cùng giám khảo Phương Thanh

LH2

Lý Hùng bận “chạy show” nên không có thời gian để thay đồ chỉnh chu dự họp báo

LH3

LH4

Nam diễn viên nổi tiếng vội vàng ra xe ngay sau đó để tiếp tục lịch trình ở Cà Mau của mình

LH5

Phương Thanh, Lý Hùng cùng với top 10 thí sinh của cuộc thi

Cùng với nữ diễn viên Việt Trinh, Lý Hùng sẽ đảm nhận vai trò của chương trình Hát Vui – Vui Hát. Tại buổi họp báo, anh thẳng thắn chia sẻ mình nhận được lời mời từ Ban Tổ Chức chỉ 1 ngày trước buổi quay đầu tiên của chương trình. Ban đầu, anh nghĩ rằng mình được mời để “chữa cháy” nhưng sau buổi quay, Ban Tổ Chức đã mời anh đảm nhận vai trò MC xuyên suốt 12 tập của chương trình. Nhận thấy đây là một chương trình rất hấp dẫn với format mới lạ và cũng là cơ hội để anh tái ngộ nữ đồng nghiệp xinh đẹp Việt Trinh nên anh đã nhận lời. Đáng tiếc là trong buổi họp báo, Việt Trinh đang quay phim ở Gò Công nên không về kịp.

Chia sẻ riêng với Thế Giới Văn Hóa, Lý Hùng tiết lộ mình và bạn dẫn Việt Trinh có nhiều kỷ niệm rất thú vị với chương trình. Anh cho biết tật xấu của Việt Trinh là hay “chặt chém”. Mỗi lằn “chặt” xong chị lại chạy vào hậu trường…xin lỗi Lý Hùng vì chỉ có ý muốn làm chương trình thú vị hơn. Lý Hùng cho biết thậm chí cả việc cách đây mười mấy năm “Lý Hùng… ăn mắm tôm, Việt Trinh không dám… hôn” cũng được “người đẹp Tây Đô” mang lên sân khấu trò chuyện cùng khán giả.

Hát Vui – Vui Hát là cuộc thi karaoke với quy mô lớn đầu tiên trên truyền hình với format thuần Việt, dành cho những khán giả đam mê và có khả năng ca hát nhưng chưa có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Hình thức thi hát bằng karaoke, với sự hỗ trợ của màn hình karaoke trên sân khấu sẽ giúp cho các thí sinh cảm thấy tự tin và dạn dĩ hơn.

Chương trình Hát Vui – Vui Hát bao gồm 12 đêm thi. sẽ phát sóng vào lúc 11h30 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13-3-2016 trên kênh THVL1.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...