Lý Hùng tiết lộ từng đánh nhau “giành gái” ngay trên sóng truyền hình

Từng được coi là “nam thần” một thời và từng là người tình trong mộng của rất nhiều cô gái. Đào hoa là thế, tuy nhiên ít ai biết rằng Lý Hùng cũng đã từng ra tay đánh lộn để “giành gái”.

Nam diễn viên điện ảnh Lý Hùng ghi dấu ấn với rất nhiều thế hệ khán giả cùng nhiều bộ phim đình đám: Phạm Công – Cúc Hoa, Lá sầu riêng, Hồng hải tặc … Thành công với sự nghiệp diễn xuất, Lý Hùng có cảm tình với rất nhiều cô gái và nổi tiếng là rất đào hoa. Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình” tuần này, lần đầu tiên chúng ta sẽ thấy được một Lý Hùng thật sự khác khi kể về người tình đầu tiên của mình.

Lý Hùng tiết lộ từng đánh nhau "giành gái" ngay trên sóng truyền hình

Nổi tiếng là đào hoa. Tuy nhiên đến tận bây giờ chàng Phạm Công ngày nào vẫn còn đang “lẻ bóng một mình”

Vừa chào đầu chương trình, Lý Hùng liền kể 1 sớ dài những tên “người yêu” của mình: Việt Trinh, Y Phụng, Lý Thu Thảo, Đinh Ngọc Diệp … và cả diễn viên Cát Tường đang ngồi bên cạnh. Nghe Lý Hùng kể khiến tất cả nghệ sĩ tham gia đều “té ngửa” bởi danh sách tình trường của anh nhưng anh đính chính đó chỉ là tình cảm trên màn ảnh nhỏ.

Hiện tại Lý Hùng vẫn “lẻ bóng” dù đã ở tuổi 48, anh bồi hồi nhớ lại mối tình đầu đầy ngọt ngào nhưng cũng không ít cay đắng. Tình yêu chớm nở thời trung học, lúc bấy giờ Lý Hùng cũng đã bắt đầu đi đóng phim và có để ý 1 cô nàng học chung trường. Sau rất nhiều lần theo đuổi, cuối cùng Lý Hùng đã dắt được cô bạn ấy đi xem phim và đây cũng là lần đầu tiên Lý Hùng biết hẹn hò là như thế nào.

Lý Hùng tiết lộ từng đánh nhau "giành gái" ngay trên sóng truyền hình

Nam diễn viên tiết lộ đã từng đánh nhau để giành gái thời còn đi học

Lý Hùng chia sẻ có lần đã từng đánh lộn trong trường để “giành gái” với một nam học sinh khác. Với rất nhiều kỷ niệm đẹp thời học sinh xoay quanh chuyện tình đầu của anh. Chuyện tình kéo dài 2 năm và rồi cũng kết thúc trong sự hiểu lầm rằng cô nàng này thích 1 người con trai khác.

Sau một thời gian 15 năm trời, cô gái ấy đã tìm đến gặp người bạn cũ Lý Hùng. Vẫn xinh đẹp như ngày Lý Hùng còn rung động nhưng khác là bây giờ người ta đã có chồng và khuất mắc của 15 năm trước đến tận bây giờ mới có thể tháo được. Cô nàng giải thích người đàn ông mà Lý Hùng ghen năm xưa chỉ là anh họ của cô mà thôi.

NSƯT Kim Xuân khi nghe Lý Hùng chia sẻ cũng không tránh được sự tiếc nuối cho nam diễn viên. NSƯT Kim Xuân cũng chia sẻ đối với một người được mọi người cho là đào hoa như Lý Hùng cũng muốn tìm được một nửa thật sự cho cuộc đời mình nhưng mọi thứ dường như quá khó.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...