Lý Nhã Kỳ bật mí tài tử ‘Giày thủy tinh’ Han Jae Suk ghiền mắm tôm, mắm nêm Việt Nam

Đảm nhận tuyến nhân vật chính trong phim ‘Thiên đường’, Lý Nhã Kỳ và nam tài tử ‘Giày thủy tinh’ – Han Jae Suk trở thành tâm điểm trong buổi ra mắt dự án tại TPHCM.

 

Nói về tài tử xứ Hàn, Lý Nhã Kỳ có những tiết lộ thú vị rằng Han Jae Suk rất thích ăn mắm nêm mắm tôm, thậm chí ăn hết 5 chén cơm chỉ với một chén mắm.

“Tôi thường nói đùa với anh có lẽ kiếp trước anh là người Việt Nam đấy” – cựu nữ diễn viên hài hước nói.

Trong quá trình quay phim, dù khác ngôn ngữ nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn đánh giá cao sự chuyên nghiệp, biết cách nâng cảm xúc bạn diễn của Han Jae Suk.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ niềm vui khi có dịp được cộng tác với nam tài tử Hàn Quốc – Han Jae Suk.

Trong phim, Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai Thiên Di với 2 tính cách hoàn toàn trái ngược trong một con người. Với vai diễn, Lý Nhã Kỳ gần như tập trung “toàn lực” thể hiện đến mức… phát bệnh vì quá nhập tâm vào vai diễn.

Trong “Thiên đường“, Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai Thiên Di – một nhân vật đa nhân cách.

Được biết, đây là dự án đầu tiên giữa một diễn Hàn Quốc nổi tiếng cùng với êkip Việt Nam. Theo nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, việc cầm kịch bản đến mời Lý Nhã Kỳ là một sự “liều lĩnh” bởi nữ diễn viên từng công bố giải nghệ nhiều năm nay.

Êkip phim ra mắt khán giả tại TPHCM.

Ngay chính bản thân Lý Nhã Kỳ cho biết, tham gia nhiều liên hoan phim trên thế giới, vì vậy lại càng muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho điện ảnh Việt Nam nên với một cơ hội như “Thiên đường” thì cô cố gắng thu xếp để có thể tham gia.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...