Lý Nhã Kỳ bất ngờ, hoảng hốt trước phần thi gây cấn của quán quân Ảo thuật siêu phàm

Ảo thuật gia J khiến giám khảo Lý Nhã Kỳ phải hốt hoảng khi cầm tay cô xuyên qua hộp thủy tinh để đập vỡ chiếc bình người đẹp đang cầm.

Thí sinh J sinh năm 1991 tại Hà Nội, từng giành cúp vô địch Liên hoan ảo thuật châu Á 2017 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Anh vào vai một người ngoài hành tinh với câu chuyện tình yêu lãng mạn. Mở màn chương trình, nam thí sinh xuất hiện cùng một nữ trợ diễn xinh đẹp thể hiện các màn ảo thuật với màn hình 3D. Tiếp đó, J tiến đến cầm tay giám khảo Lý Nhã Kỳ đưa cho cô một chiếc bình và gián tiếp đập nó xuyên qua hộp thủy tinh khiến nữ giám khảo phải thốt lên hoảng sợ: “Sao hù chị hoài vậy”. Nam thí sinh gốc Hà Nội liền “phù phép” ra một đóa hoa hồng tặng cho nữ diễn viên Mùa hè lạnh.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ, hoảng hốt trước phần thi gây cấn của quán quân Ảo thuật siêu phàm
Sau đó, J bước vào hộp thủy tinh khóa kín và hoán đổi vị trí với cô gái trợ diễn chỉ trong chớp mắt khiến cả khán phòng phải ồ lên thán phục. Ảo thuật gia điển trai cũng có màn “biến” nữ trợ diễn thoắt ẩn, thoắt hiện trên sân khấu đầy kịch tính, ma mị. Không dừng lại ở đó, anh đã “hô biến” ra một mô hình hành tinh cao 6m trên sân khấu để kết thúc phần thi của mình.
Lý Nhã Kỳ bất ngờ, hoảng hốt trước phần thi gây cấn của quán quân Ảo thuật siêu phàm
Lý Nhã Kỳ bất ngờ, hoảng hốt trước phần thi gây cấn của quán quân Ảo thuật siêu phàm
Trong phần thi của mình, J đã chọn những tiết mục ảo thuật khó nhằn với tiết tấu từ thấp đến cao, tạo thành một màn trình diễn ngoạn mục và mãn nhãn. Nam thí sinh khiến giám khảo Lý Nhã Kỳ phải thốt lên: “Em luôn mang đến cho khán giả sự bất ngờ. Hôm nay em đạt được cả 4 yếu tố kỹ thuật, nghệ thuật, sáng tạo, giải trí. Chỉ có thể nói một câu em là một ngôi sao ảo thuật trong tương lai”. Trong khi đó, giám khảo Palmas khen ngợi: “Bạn có thần thái của một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ngồi trên ghế giám khảo, Palmas nhiều lúc không biết mình đang ở đâu nữa, tiết mục của bạn rất hay, rất đẳng cấp, mang tầm quốc tế”. Thần thái của J cũng được đánh giá cao khi xuyên suốt phần thi, anh luôn giữ vẻ trầm tĩnh, “ngầu bất chấp” để đúng với ý tưởng của tiết mục.
Ba thí sinh còn lại của đêm thi cuối cùng cũng có những tiết mục đầy màu sắc và sáng tạo. Mỗi thí sinh vào vòng chung kết Ảo thuật siêu phàm đã trải qua 2 đêm thi và tổng điểm của 2 đêm thi đó sẽ là kết của cuối cùng. Theo đó, ảo thuật gia J đã giành ngôi quán quân với tổng điểm cao nhất 203 điểm, nhận phần thưởng 200 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...