Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công”

“Tôi để ý, những người đàn ông mà biết lấy vợ làm động lực lớn nhất trong sự nghiệp của mình thì lúc nào cũng thành công” –Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

 

Tối qua (20/5), tập 3 chương trình Ảo thuật siêu phàm đã lên sóng, với những tiết mục đầy bất ngờ và ảo diệu.

Mở màn cho tập 3 tuần này là phần trình diễn của ảo thuật gia điển trai Magic Toàn, với cặp răng khểnh đầy lôi cuốn. Magic Toàn chia sẻ, anh đã căng thẳng tới mức mất ngủ trước đêm thi.

Magic Toàn  đã đem đến một màn trình diễn ải thuật hấp dẫn. Theo đó, anh chàng bài trí không gian sân khấu như một nhà hàng và tự hóa thân làm bồi bàn chuẩn bị các món ăn đầy biến hóa cho các thực khách.

Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công” - Hình 1

Magic Toàn thực hiện màn ảo thuật rót rượu trên không

Rất nhiều tiết mục ảo thuật vi diệu được trình diễn như đốt lửa hóa ra món ăn, trùm khăn hóa ra hoa hồng, chai tương ớt, rót rượu trên không…

Đặc biệt hơn cả, Magic Toàn còn hóa ra hẳn một cô nàng đầu bếp xinh xắn từ chiếc bàn ăn rất bé.

Ở màn cuối cùng, Magic Toàn còn khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ tột độ khi dùng tờ giấy báo để hóa ra chim bồ câu và từ con chim bồ câu đó hóa tiếp ra nguyên một đĩa vịt quay ngon lành.

Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công” - Hình 2

Hóa chim bồ câu từ giấy báo

Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công” - Hình 3

Rồi hóa tiếp thành vịt quay

Vốn là người thích ăn uống, Lý Nhã Kỳ tỏ ra thèm khát trước con vịt quay đó, liên tục đưa mũi ra ngửi và thốt lên: “Má ơi, thơm quá à!“.

Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công” - Hình 4

Lý Nhã Kỳ thèm thuồng món vịt quay

Sau khi xem xong tiết mục, Lý Nhã Kỳ đã đưa ra những chia sẻ đầy tâm lí. Cô nói: “Câu chuyện em xây dựng lãng mạn, nhưng tôi đọc vào profile của em còn lãng mạn hơn. Em có nói rằng, động lực lớn nhất đối với em là người vợ sắp cưới của em.

Tôi để ý, những người đàn ông mà biết lấy vợ làm động lực lớn nhất phấn đấu trong sự nghiệp của mình thì lúc nào cũng thành công.

Chúc em thành công trong cuộc thi này để có một món quà dành tặng vợ mình. Tôi đánh giá cao thần thái của em và cái kết em làm mọi người bất ngờ”.

Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công” - Hình 5

Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công” - Hình 6

Ảo thuật gia thoát nghèo, mua được nhà và xe

Một trong những gương mặt được chú ý nhất tuần này là ảo thuật gia Duy Anh. Anh chàng từng hai lần tham gia Vietnam’s Got Talent 2015, 2016 và từng lọt vào Bán kết.

Duy Anh hiện là một trong những ảo thuật gia trẻ tuổi đắt sô và có cát-sê cao nhất trong giới ảo thuật tại Hà Nội hiện nay, nhưng anh vẫn muốn tham gia các cuộc thi để nhắc công chúng rằng, mình vẫn theo đuổi nghề ảo thuật.

Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công” - Hình 7

Nhiều người cho rằng, nghề ảo thuật gia thường có thu nhập bấp bênh, không ổn định, nhưng Duy Anh thì ngược lại. Anh nói:

Cá nhân tôi cũng như nhiều ảo thuật gia khác vẫn mua được nhà, xe ô tô từ tiền biểu diễn ảo thuật. 

Mặc dù vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ ảo thuật sẽ đem đến cho mình sự nổi tiếng hay giàu có. Điều quan trọng nhất với ai yêu nghề này là có đủ yêu, đủ đam mê để đi theo nó đến cùng hay không.

Tôi nghĩ ảo thuật không hẳn là nghề bấp bênh, chỉ có điều ảo thuật hay bất kỳ bộ môn nghệ thuật nào cũng vậy, luôn phải cố gắng làm mới để khán giả người ta nhớ.

Ca sĩ cũng phải ra bài mới liên tục, nhóm nhảy cũng phải dàn dựng tiết mục mới và ảo thuật cũng vậy“.

Tại chương trình tuần này, Duy Anh đã trình diễn một tiết mục ảo thuật với hải sản tươi sống đầy thú vị. Anh đã tự hô biến ra tôm, cá, cua từ một tấm menu.

Lý Nhã Kỳ: “Đàn ông biết lấy vợ làm động lực lúc nào cũng thành công” - Hình 8

Duy Anh ăn điểm ở khả năng diễn xuất tốt nên rất được ca ngợi. Lý Nhã Kỳ còn tặng cho anh điểm 10 đầu tiên của cô từ đầu chương trình tới giờ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...