Lý Nhã Kỳ đội vương miện tiếp khách hàng

Lý Nhã Kỳ tiết lộ những hình ảnh trong buổi bàn bạc và ăn tối với giám đốc thương hiệu kim cương mà mình hợp tác đã lâu – Paolo Piovan. Năm nay, kiều nữ yêu thích chọn phong cách thời trang cổ điển trong mỗi lần xuất hiện.

Sau khi tuyên bố rút lui khỏi showbiz, Lý Nhã Kỳ tập trung cho việc kinh doanh thời trang cao cấp và kim cương. Dù vậy mỗi lần xuất hiện, Lý Nhã Kỳ đều thu hút sự chú ý của truyền thông nhờ sự đầu tư khủng cho trang phục. Lần này, cùng với việc tung ra bộ ảnh mới, kiều nữ còn tiết lộ thông tin về việc tổ chức một triển lãm kim cương tại cửa hàng thời trang sang trọng của mình vào ngày 19 đến 21-6.

8u9a7520

Trong lần gặp mặt, giám đốc của thương hiệu kim cương nổi tiếng của Ý dành nhiều lời khen ngợi về gu thời trang tinh tế, quý phái và nổi bật không kém các ngôi thế giới của Lý Nhã Kỳ.

8u9a7510

Nữ diễn viên Gió nghịch mùa hào hứng cho biết: “Tôi thực hiện triển lãm kim cương vì giúp những người yêu trang sức có thể cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp hiếm có từ những tuyệt tác trang sức tinh xảo, quyến rũ trong thế giới kim cương. Ngoài những tác phẩm trang sức kim cương đặc biệt của thương hiệu Paolo Piovan, tôi cũng sẽ trưng bày những bộ trang sức mà mình từng sử dụng tại thảm đỏ LHP Cannes 68 vừa qua”.

8u9a7545

 BÍCH HẰNG – ẢNH: LÊ THIỆN VIỄN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...