Lý Nhã Kỳ ‘đốt nóng’ thảm đỏ Liên hoan phim Venice với sắc tím mộng mơ

Liên hoan phim Venice lần thứ 75 diễn ra tại Venice Lido, Lý Nhã Kỳ là đại diện Việt Nam duy nhất được mời tham gia. Lãnh sự danh dự Rumani xuất hiện rực rỡ, nổi bật trên thảm đỏ sang trọng cùng loạt sao Hollywood, để tham dự buổi công chiếu tác phẩm điện ảnh ‘Doubles Vies’ (Non Fiction).

 

Vừa có chuyến công du thành công đầu tiên sang Rumani, Lý Nhã Kỳ tiêp tục lịch trình bay sang Italia cùng êkíp tham dự sự kiện quan trọng trong lĩnh vực điện ảnh.

Lãnh sự danh dự Rumani – Lý Nhã Kỳ bận rộn tham dự Liên hoan phim Venice.

Lý Nhã Kỳ vô cùng rạng rỡ trong trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Đỗ Long, thu hút mọi ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế.

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, người đẹp rất đầu tư chăm chút về mặt hình ảnh.

Chọn cho mình bộ đầm đính hàng ngàn viên pha lê với kỹ thuật may cao cấp nhất, phần tùng váy ombre chuyển màu tím nhạt sang đậm tinh tế, người đẹp họ Lý đã thu hút sự chú ý của “rừng” paparazi và chinh phục hoàn toàn người đối diện bởi thân hình đồng hồ cát, vẻ đẹp đài các và kiêu sa.

Cô được giới truyền thông quốc tế săn đón.

Sự xuất hiện chỉn chu này khiến Lý Nhã Kỳ được khen thần thái và phong cách thời trang không thua gì các minh tinh, dù cho đây là lần đầu tham dự Liên hoan phim danh giá bậc nhất tại nước Italia.

Lý Nhã Kỳ khoe đường cong gợi cảm trong mẫu thiết kế của Đỗ Long.

Có thể nói sau 4 năm làm nhà bảo trợ quỹ Cinefoundation của Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ đã vươn ra điện ảnh thế giới. Các hãng thông tấn ưu ái gọi Lý Nhã Kỳ là nhà sản xuất phim quốc tế với các tác phẩm chất lượng tranh giải LHP Cannes và LHP Venice.

Tác phẩm “Non Fiction” do Lý Nhã Kỳ đầu tư được vinh danh và đánh giá triển vọng tại Liên hoan phim Venice lần này. Bộ phim do đạo diễn hàng đầu Châu Âu – Olivier Assayas thực hiện sẽ tranh cử giải Sư tử vàng sắp tới đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...