Lý Nhã Kỳ không rời Tạ Thiên Hoa khi ra mắt báo giới

Sau những vụ ồn ào khi rút lui khỏi vai trò đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ lại cho ra mắt thị trường thời trang thương hiệu cao cấp mang tên LYNK . Đây là một trong những niềm đam mê, những dự định mà Lý Nhã Kỳ đã ấp ủ bấy […]

Sau những vụ ồn ào khi rút lui khỏi vai trò đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ lại cho ra mắt thị trường thời trang thương hiệu cao cấp mang tên LYNK . Đây là một trong những niềm đam mê, những dự định mà Lý Nhã Kỳ đã ấp ủ bấy lâu nay.

Nhìn từ bên ngoài, LYNK khá nhỏ nhưng càng vào sâu bên trong, không gian của LYNK sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi nội thất sang trọng và những mẫu đầm dạ hội, trang sức lộng lẫy thể hiện cá tính của chủ nhân thương hiệu.

Đêm ra mắt thương hiệu đã thu hút rất đông bạn bè là các nghệ sĩ của Lý Nhã Kỳ đang hoạt động trong và ngoài nước như ca sĩ Thu Minh, Minh Hằng, hoa hậu Đặng Thu Thảo… Đặc biệt là sự có mặt của nam diễn viên Hồng Kông Tạ Thiên Hoa. Trong suốt buổi tiệc khai trương, Lý Nhã Kỳ luôn sát cánh bên Tạ Thiên Hoa, hai người hầu như không rời nhau nửa bước. Chính sự xuất hiện của Tạ Thiên Hoa trong buổi khai trương đã khiến fan của anh đứng đông nghẹt dọc con đường Đồng Khởi đến tận khuya chỉ để mong được gặp thần tượng của mình.

Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh “lung linh” trong buổi khai trương thương hiệu thời trang của Lý Nhã Kỳ do Thế giới Văn Hóa ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...