Lý Nhã Kỳ là nhà bảo trợ châu Á trẻ nhất trong lịch sử bảo tàng Les Arts Décoratifs

Cựu đại sứ du lịch khẳng định, việc tài trợ triển lãm Mở nút thời trang tại viện bảo tàng Les Arts Décoratifs – Pháp hoàn toàn không phải chơi trội mà là cách quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Lý Nhã Kỳ cho biết, để được trở thành nhà bảo trợ của bảo tàng nổi tiếng của Pháp, ngoài đóng góp về mặt kinh tế thì người đó phải là những nghệ sĩ nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng và am hiểu nghệ thuật, thời trang.

8u9a1896

Trở thành nhà bảo trợ, Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều ưu ái từ bảo tàng nổi tiếng này.  Tên của cô sẽ được vinh danh tại Viện bảo tàng, trên khắp các poster treo trên đường phố, thiệp mời, catalog… về triển lãm. Đặc biệt, tên Lý Nhã Kỳ sẽ được trân trọng ghi danh ở vị trí nhà bảo trợ danh tiếng trong vòng 2 năm tại sảnh Rohan của bảo tàng (đến tháng 1/2018). Từ đây, Lý Nhã Kỳ cũng trở thành khách mời danh dự của những sự kiện lớn có uy tín được tổ chức tại viện bảo tàng.

8u9a1893

Lý Nhã Kỳ vừa nhận được thư của giám đốc bảo tàng. Cô khoe với Thế giới văn hóa: “Tôi không ngờ trở thành nhà bảo trợ châu Á trẻ tuổi nhất trong lịch sử của bảo tàng Les Arts Décoratifs”.

8u9a1877

Xuất hiện trong sự kiện triển lãm sắp tới của bảo tàng, Lý Nhã kỳ dự định mặc áo dài truyền thống thay vì “phủ” đồ hiệu như trước.

B.H

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...