Lý Nhã Kỳ yêu và sống hết mình

TGVH: Mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng trong tình yêu chị rất nữ tính, dịu dàng. Nghe nói, chị  chăm sóc người yêu rất chu đáo? Lý Nhã Kỳ (L.N.K): Tôi luôn yêu và sống hết mình. Tôi có thể không có nhiều thời gian cho bản thân nhưng sẵn sàng làm tất […]

TGVH: Mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng trong tình yêu chị rất nữ tính, dịu dàng. Nghe nói, chị  chăm sóc người yêu rất chu đáo?

Lý Nhã Kỳ (L.N.K): Tôi luôn yêu và sống hết mình. Tôi có thể không có nhiều thời gian cho bản thân nhưng sẵn sàng làm tất cả để chăm sóc người yêu. Tôi muốn anh ấy biết rằng bạn gái mình luôn làm xuất sắc mọi vai trò. Dù rất bận nhưng để anh ấy có bộ cánh đẹp trong một buổi lễ quan trọng, tôi có thể bỏ ra một vài giờ để tìm mua cho anh.

Tôi ít khi nấu ăn nhưng nếu anh mệt, tôi sẽ vào bếp nấu cháo. Có lần anh ấy bị cảm cúm, tôi nấu một nồi cháo thịt thơm phức. Anh ấy vốn không thích ăn cháo nhưng hôm đó khen dữ lắm.

TGVH: Anh ấy cũng là doanh nhân hẳn giúp chị rất nhiều trong kinh doanh?

L.N.K: Từ khi quen và yêu, chúng tôi luôn giữ quan điểm tôn trọng mọi thứ của nhau, không can thiệp vào sự nghiệp hay công việc riêng. Có thể đó cũng là bí quyết để chúng tôi giữ gìn được tình cảm lâu bền, ít tranh cãi.

TGVH: Thông minh, xinh đẹp, thành đạt… chị là mẫu phụ nữ trong mơ của nhiều chàng trai. Vì thế chắc người yêu chị phải giữ chị kỹ lắm?

L.N.K: Không có nhiều đàn ông tỏ tình với tôi, vì thế bạn trai chắc yên tâm và tin tưởng. Có lẽ những mỹ từ mà mọi người ưu ái dành cho khiến các chàng trai dè dặt trước tôi chăng? Hiện tại, tôi hạnh phúc vì có mối tình chân thành, có người đàn ông luôn muốn đem lại niềm vui cho mình.

TGVH: Cảm ơn chị đã chia sẻ và chúc chị hạnh phúc, thành công hơn!

(Trích bài phỏng vấn diễn viên Lý Nhã Kỳ trên Thế Giới Văn Hóa số 8–2014, ra ngày 5–3–2014)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...