M.Code – MV Nơi đó

Sau khi cho ra đời hai MV Christmas medley cùng ca sĩ Đàm Phương Linh và Bước bên em cùng ca sĩ Thu Thủy, 5 chàng trai nhóm M.Code tiếp tục tung ra một MV hoàn toàn mới của riêng nhóm mang tên Nơi đó. Trở lại lần này, nhóm M.Code gần như “lột xác”. […]

Sau khi cho ra đời hai MV Christmas medley cùng ca sĩ Đàm Phương Linh và Bước bên em cùng ca sĩ Thu Thủy, 5 chàng trai nhóm M.Code tiếp tục tung ra một MV hoàn toàn mới của riêng nhóm mang tên Nơi đó.

Trở lại lần này, nhóm M.Code gần như “lột xác”. Không còn là những chàng trai rụt rè như trong Christmas medley hay những chàng trai tinh nghịch, đáng yêu trong Bước bên em. Với Nơi đó, các bạn sẽ nhận thấy một M.Code đầy mạnh mẽ, chững chạc và nam tính.

Trước khi cho ra đời MV, phóng viên TGVH online đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với 5 chàng trai nhóm M.Code tại hậu trường MV Nơi đó. Có dịp tận mắt chứng kiến, TGVH online mới biết được sự cố gắng, nỗ lực hết mình của 5 chàng trai để mang đến một MV hoàn chỉnh nhất.

Hãy cùng TGVH online thưởng thức sản phẩm mới của M.Code sau những ngày dài thực hiện nhé! Mong rằng các bạn sẽ đón nhận và yêu thích MV mới này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...