M-TP đổi nghệ danh nhân sinh nhật tuổi 19

     Chỉ với một bài hit Cơn mưa ngang qua, chàng trai M-TP Lê Thanh Tùng đã chứng tỏ tài năng tuyệt vời của mình với khán giả hâm mộ, đặc biệt là những khán giả trẻ. Thành công vượt mong đợi của ca khúc này cũng đã mang đến cho M-TP biệt danh Hoàng […]

     Chỉ với một bài hit Cơn mưa ngang qua, chàng trai M-TP Lê Thanh Tùng đã chứng tỏ tài năng tuyệt vời của mình với khán giả hâm mộ, đặc biệt là những khán giả trẻ. Thành công vượt mong đợi của ca khúc này cũng đã mang đến cho M-TP biệt danh Hoàng tử mưa, một cái tên do những người hâm mộ dành tặng mỗi khi nhắc đến anh. Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 19 này, M-TP đã cùng fan club của mình tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để đánh dấu sự trưởng thành của mình trong sự nghiệp ca hát, tất cả các thành viên trong gia đình của M-TP từ Hà Nội cũng bay vào TP. HCM để chung vui cùng anh.

     Bước sang tuổi 19, một trong những lứa tuổi quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi con người, M-TP cũng chính thức tuyên bố quyết định “Nam tiến” để lập nghiệp và đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp bên cạnh việc trau dồi kiến thức âm nhạc, đây cũng chính là lý do anh quyết định lấy nghệ danh mới − Sơn Tùng, để thể hiện sự chín chắn và nghiêm túc hơn trong con đường sắp tới.

      Tiệc sinh nhật ấm cúng của M-TP càng đông vui hơn khi có sự góp mặt của những người bạn thân thiết khi vào Nam lập nghiệp như ca sĩ Lan Phạm, Đinh Huy The Voice, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm… Trong ngày sinh nhật của mình, M-TP Sơn Tùng cũng đã trình bày những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình và cả những ca khúc mới như Cơn mưa ngang qua, Là người luôn yêu em, Em đừng đi… với phong cách acoustic độc đáo. Những ca khúc này cũng sẽ nằm trong album acoustic sẽ phát hành trong thời gian tới của chàng Hoàng tử mưa −Sơn Tùng.

Quang Huy
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...