Ma Cà Rồng Ian Somerhalder trở thành “kẻ” Dị biến

Thành công trên các bộ phim truyền hình là vậy nhưng đối với sân chơi màn ảnh rộng, Ian Somerhalder vẫn là một cái tên mới. Chính vì vậy, bộ phim The Anomaly (tựa tiếng Việt Dị biến) chính là “thứ vũ khí” cần thiết giúp anh “tấn công” màn ảnh rộng Hollywood đầy hào nhoáng.

film_Anomaly_1-870x490

Vốn được biết đến qua hình tượng chàng ma ca rồng “bad boy”, sức hấp dẫn mãnh liệt của Ian Somerhalder không hề bị thuyên giảm khi hoá thân thành một kẻ “dị biến” trong bộ phim hành động The Anomaly.

Brian Cox

Không còn là một chàng ma cà rồng 200 tuổi đầy u uẩn, Ian Somerhalder giờ sẽ vào vai Harkin Langham – một kẻ dị biến lạnh lùng nhưng vô cùng lịch lãm. Vẻ điềm đạm đến chết người như muốn che giấu cái ác tận sâu trong tâm hồn và luôn nung nấu mưu đồ ngăn chặn mọi nỗ lực giành lại tự do trong ý thức con người của nhân vật Harkin sẽ được Ian đặc tả rõ nét và khiến những khán giả khó tính nhất cũng phải hoàn toàn hài lòng.
1198113_The-Anomaly

Về phần Harkin, Ian chia sẻ: “Harkin là một nhân vật thú vị. Anh ta không chỉ là một gã có hiểu biết mà còn được huấn luyện rất bài bản. Cha của Harkin đã đào tạo anh trở thành Harkin của ngày hôm nay – một người đàn ông mang trong mình niềm tin phi thường vào lý tưởng của người cha”.

Luke-Chris-and-Liam-Hemsworth
Trong cuộc “chạy đua với thời gian”, bên cạnh Ian Somerhalder còn có sự trợ giúp đắc lực từ một loạt mỹ nam tên tuổi hàng đầu như: Noel Clarke, Luke Hemsworth… Đó là cơ hội không thể thuận lợi hơn giúp tài tử người Mỹ này phát triển sự nghiệp điện ảnh.  Chính Somerhalder cũng phải thừa nhận rằng anh đã rất vui mừng khi được làm việc với đạo diễn Noel Clarke cùng các ngôi sao của Dị biến: “Tôi đã mong chờ điều này từ rất lâu. Tôi vô cùng cảm kích khi đạo diễn Noel chọn tôi vào vai diễn bên cạnh các ngôi sao lớn của Hollywood. Bộ phim này là một trong dự án thú vị nhất trong cuộc đời tôi” – nam diễn viên nói.

ian-somerhalder-alexis-knapp-starrer-the-anomaly-posters-02-575x1024
Có thể nói, sự kết hợp giữa cái tên đang quá “hot” Ian Somerhalder cùng nội dung phim vô cùng mới mẻ và cuốn hút đã làm cho The Anomaly được chú ý hơn bao giờ hết. Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim không thể bỏ qua ở giai đoạn nửa cuối tháng 7 và đầu tháng 8 này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...