Ma Dai tung trailer chính thức, Thái Hòa “chê” Hari Won nói ngọng

Trong trailer chính thức của phim Ma Dai, một chi tiết hài hước của phim đã được bật mí. Đó là cuộc đối thoại đầy vui nhộn của Thánh Su Thái Hòa và Thánh Nữ Hari Won

Sau khoảng thời gian dài liên tục úp mở hình ảnh hậu trường, mới đây Ma Dai đã tung trailer cuối cùng và công bố poster chính thức giúp khán giả có được những góc nhìn xuyên suốt hơn về bộ phim và các nhân vật. Dự kiến phim khởi chiếu vào 28-4 tới. Ma Dai là sản phẩm đầu tiên duy nhất tính đến thời điểm hiện tại có sự góp mặt của hai ông vua phòng vé Hoài Linh – Thái Hòa.

Trong trailer mới tung ra, ngoài chi tiết khá hài hước là cuộc đối thoại đầy vui nhộn của Thánh Su Thái Hòa và Thánh Nữ Hari Won. Theo đó, Thánh Nữ van xin Thánh Su hãy giúp cho Thố. Thánh Su Thái Hòa bất ngờ “châm biếm”: Biết tại sao từ đó đến giờ Thánh Nữ xin hoài mà không bao giờ ta cho không? Van xin mà cũng nói ngọng nữa”.

Nhắc đến phân đoạn này, Thái Hòa cho biết: Trong kịch bản chính, câu thoại này không có,  nó xuất hiện ngay khi tôi đóng với Hari Won. Vì không phải hoàn toàn là người Việt nên phát âm của Hari nghe rất lạ. Thú thật, Hari nói ngọng nghe rất dễ thương. Vì thế nên tôi đã lấy ngay chi tiết này vào phim để tạo thêm nhiều tương tác với khán giả”.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...