“Ma nữ” Tú Vi mừng 8-3 bên cạnh Thanh Duy Idol

Thời gian gần đây, tên tuổi Tú Vi gắn liền với biệt danh “ma nữ” bởi hình ảnh cùng lối diễn xuất ấn tượng trong bộ phim Quả tim máu. Gương mặt xinh đẹp, đôi mắt cuốn hút và hóa thân thành công vào nhân vật Phương, Tú Vi đã ghi điểm ngay trong lần […]

Thời gian gần đây, tên tuổi Tú Vi gắn liền với biệt danh “ma nữ” bởi hình ảnh cùng lối diễn xuất ấn tượng trong bộ phim Quả tim máu. Gương mặt xinh đẹp, đôi mắt cuốn hút và hóa thân thành công vào nhân vật Phương, Tú Vi đã ghi điểm ngay trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Bên cạnh các dự án phim ảnh, thời gian gần đây Tú Vi cũng dành nhiều thời gian cho việc trở lại với các dự án âm nhạc dưới sự hỗ trợ của bạn trai Lê Văn Anh. Trước đó, Tú Vi cũng từng gây ấn tượng khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay − single Định mệnh nào cho em và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Lần đánh dấu sự trở lại với âm nhạc của Tú Vi là đêm nhạc diễn ra vào ngày 8−3 tại Tôn Cafe (283/89 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP. HCM). Đây là đêm nhạc kết hợp giữa Tú Vi và Thanh Duy Idol, dành tặng những người phụ nữ nhân ngày đặc biệt này. Vốn là đôi bạn thân ngoài đời, thường xuyên xuất hiện bên nhau và đặc biệt cả hai lại cùng là fan của bộ phim Vì sao đưa anh tới nhưng đây là lần đầu Tú Vi và Thanh Duy Idol kết hợp với nhau trong công việc.

Đêm nhạc chung của Tú Vi và Thanh Duy Idol bên cạnh phần giao lưu, trò chuyện với khán giả về cuộc sống, công việc, cả hai sẽ biểu diễn những ca khúc riêng của mình được khán giả yêu thích. Tú Vi và Thanh Duy cũng sẽ có phần kết hợp song ca với nhau trong ca khúc Cô gái đến từ hôm qua. Đây hứa hẹn sẽ là đêm nhạc ấn tượng và nhiều bất ngờ bởi phong cách dễ thương của Tú Vi và Thanh Duy Idol.

Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 20h, thứ 7 ngày 8−3 tại Tôn Cafe, số 283/89 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP. HCM. Hotline: (08) 3863 4779.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...