Madonna bị kiện, Ice Age 4 “đóng băng” Người nhện

Ice Age đã làm "băng giá" siêu phẩm Người nhện ở các phòng vé cuối tuần qua và nữ hoàng nhạc pop Madonna bị kiện là thông tin giải trí nổi bật ngày 16-7.

Ice Age: Continental Drift (Kỷ băng hà: Lục địa trôi dạt), bộ phim thứ tư của loạt phim hoạt hình kể về chú voi ma mút và những người bạn thời tiền sử đã vượt mặt siêu phẩm Người nhện 4 tại các phòng vé ở Mỹ và Canada cuối tuần qua. Kỷ băng hà 4 thu về 46 triệu đô-la Mỹ và trở thành quán quân của tuần.

The Amazing Spider-Man (Người nhện 4), quán quân của bảng xếp hạng tuần trước bị đẩy xuống vị trí thứ hai. Siêu phẩm đã thu về 35 triệu đô-la Mỹ trong tuần qua. Trước đó, Người nhện 4 đã thu về 140 triệu đô-la Mỹ sau 6 ngày công chiếu.

Đứng ở vị trí thứ ba là bộ phim hài Ted khi đạt doanh thu 22 triệu đô-la Mỹ tại các phòng vé của Mỹ. Trong khi đó, bộ phim hoạt hình về công chúa tóc xù của hãng Walt Disney, Brave đứng cuối cùng trong top 4 phim ăn khách nhất tại Mỹ với doanh thu 10,7 triệu đô-la Mỹ.

Thông tin tiếp theo về nữ hoàng nhạc pop Madonna. Nữ ca sĩ sẽ phải đối đầu với việc kiện tụng khi Đảng Mặt trận dân tộc cực hữu Pháp đang dọa kiện Madonna. Lý do là nữ ca sĩ dàn dựng một video có hình ảnh về lãnh đạo đảng này, bà Marine Le Pen, với hình chữ thập ngoặc trên trán (biểu tượng của Đức quốc xã) trong một buổi hòa nhạc tại Pháp. Đây được xem là một hành động phỉ báng với Đảng cực hữu Pháp. Video này đã được chiếu trên các màn hình lớn trong một tiết mục nằm trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới của Madona.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...