Madonna bị la ó ở Pháp, Lady Gaga làm diễn viên

Nữ hoàng nhạc pop Madonna bị la ó khi nói về chính trị tại Pháp, Lady Gaga lần đầu tiên trở thành diễn viên… là những thông tin giải trí nổi bật cuối tuần qua.

Trong một show diễn nhỏ tại Paris, Pháp, vào ngày 26–7 vừa qua, Madonna đã dành nhiều thời gian của show diễn để nói về vấn đề chính trị khiến người hâm mộ bất bình và lên án sự “lan man” của cô. Nhiều fan đã giận dữ la ó, đòi tiền vé họ phải trả để xem show diễn. Sở dĩ, Madonna lại đề cập đến vấn đề chính trị và ca ngợi sự bao dung của nước Pháp vì trước đó nữ ca sĩ đã bị Đảng Cực hữu Pháp dọa kiện khi biểu diễn với hình chữ thập ngoặc trên trán trong tour diễn của mình.

Nữ ca sĩ lắm chiêu Lady Gaga sắp đảm nhận vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất trong phần hai của bộ phim Machete Kills. Mới đây, đạo diễn của bộ phim đã đăng tải tấm poster của nữ ca sĩ trên Twitter. Tuy nhiên, vai diễn La Chameleon của Lady Gaga vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Machete Kills nói về việc chính phủ Mỹ thuê Machete cho kế hoạch đưa vũ khí vào không gian của họ. Phim có sự tham gia của hàng loạt những tên tuổi lớn Vanessa Hudgens, Zoe Saldana, Jessica Alba, Mel Gibson và Charlie Sheen.

Buổi hòa nhạc đánh dấu chặng cuối cùng của ngọn đuốc Olympic được tổ chức trước lễ khai mạc tại công viên Hype Park đã thu hút hơn 60.000 người tham dự. Ngoài việc thưởng thức các hoạt động nghệ thuật, khán giả còn được chứng kiến khoảnh khắc những người cầm đuốc cuối cùng rước đuốc lên sân khấu và thắp sáng ngọn đuốc Olympic. Lễ khai mạc Thế vận hội Olypmpic đầy cảm xúc và mang đậm màu sắc của nước Anh diễn ra ngay sau buổi hòa nhạc làm cả thế giới ngưỡng mộ nước Anh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...