Madonna kiếm tiền vượt mặt Oprah Winfrey

    Nữ hoàng nhạc pop 55 tuổi Madonna vừa được tạp chí Forbes vinh danh là ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất thế giới.     Ước tính, Madonna đã thu về 125 triệu đô la Mỹ từ tháng 6–2012 đến tháng 6–2013, bỏ xa đạo diễn Steven Spielberg ở vị trí thứ hai với thu […]

    Nữ hoàng nhạc pop 55 tuổi Madonna vừa được tạp chí Forbes vinh danh là ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

    Ước tính, Madonna đã thu về 125 triệu đô la Mỹ từ tháng 6–2012 đến tháng 6–2013, bỏ xa đạo diễn Steven Spielberg ở vị trí thứ hai với thu nhập 100 đô la Mỹ.

     Phóng viên của tạp chí Forbes, Dorothy Pomerantz, khẳng định: “Thành công của Madonna ở tuổi 55 đã cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của một sự nghiệp âm nhạc thành công”. Theo Forbes, thu nhập của Madonna cao hơn so với mức thu nhập từng giúp nữ hoàng nhạc pop đứng đầu danh sách này năm 2009 là 110 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, con số này thấp hơn so với thu nhập 165 triệu đô-la Mỹ mà Oprah Winfrey kiếm được vào năm ngoái.

     Trong khi đó, Forbes cho biết thu nhập của ngôi sao truyền hình quyền lực Oprah Winfrey đã sụt giảm khá nhiều, khiến bà tụt xuống vị trí thứ ba với 77 triệu đô la Mỹ.

     Cùng ở vị trí thứ ba trong danh sách với 95 triệu đô la Mỹ là phát thanh viên nổi tiếng Howard Stern, tác giả E.L James của tiểu thuyết 50 Shades of Grey và nhà sản xuất âm nhạc và truyền hình Simon Cowell. Tác giả tiểu thuyết trinh thám James Patterson ở vị trí thứ tư với thu nhập 91 triệu đô la Mỹ. Ngôi sao truyền hình Glenn Beck với mức thu nhập 90 triệu đô la Mỹ xếp ở vị trí thứ 6.

      Trong top 10 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất năm 2013 còn có đạo diễn của bom tấn Transformers, Michael Bay, với 82 triệu đô la Mỹ, nhà sản xuất Jerry Bruckheimer với 80 triệu đô la Mỹ. Nữ ca sĩ Lady Gaga xếp thứ 10 cũng với 80 triệu đô la Mỹ.

Nguồn: Reuters và BBC News

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...