Mai Giang quậy, quái, quyến rũ trên bìa tạp chí Cosmopolitan

Vietnam’s Next Top Model 2012 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái 21 tuổi đến từ thành phố hoa phượng đỏ – Mai Giang.      Vượt qua rất nhiều thí sinh đăng ký tham gia cũng như những bài tập, các thử thách khó khăn mà “cô giáo” Xuân Lan […]

Vietnam’s Next Top Model 2012 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về cô gái 21 tuổi đến từ thành phố hoa phượng đỏ – Mai Giang.

     Vượt qua rất nhiều thí sinh đăng ký tham gia cũng như những bài tập, các thử thách khó khăn mà “cô giáo” Xuân Lan đưa ra, Mai Giang đã xuất sắc trở thành quán quân của mùa giải thứ ba.

     Ngoài những phần thưởng hấp dẫn như hợp đồng độc quyền với Công ty BeU Model, các khóa đào tạo ngắn hạn trên khắp thế giới, hình ảnh của Mai Giang sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan danh tiếng.

     TGVH online kỳ này sẽ bật mí cho bạn quá trình chụp ảnh của Mai Giang. Sắc sảo trong bộ đầm đỏ ôm sát, mái tóc dài uốn lọn cẩn thận, trông Mai Giang thật quậy, quái, quyến rũ.

     Đừng quên đón đọc tạp chí Cosmopolitan số tháng 1–2013, ra ngày 17–12–2012, để ngắm những tấm ảnh mới nhất của cô nàng nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...