Mai Hồ : Tôi chia tay với Trấn Thành là một quyết định hoàn toàn đúng đắn

Sau 2 năm ròng chia tay, lần đầu tiên Mai Hồ nhắc đến tình cũ Trấn Thành với những cung bậc cảm xúc đặc biệt và khẳng định mình không hề hối tiếc khi chia tay.

Trước khi về chung một nhà với Harri Won, Trấn Thành và Mai Hồ là cặp đôi đình đám nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như khán giả. Lần đầu tiên sau 2 năm chia tay, Mai Hồ chính thức lên về tình cũ Trấn Thành và khẳng định không hối tiếc khi chia tay anh ấy.

Mai Hồ : Tôi chia tay với Trấn Thành là một quyết định hoàn toàn đúng đắn

Sau hai năm chia tay, lần đầu Mai Hồ khẳng định chia tay Trấn Thành là một quyết định đúng đắn

Tự nhận bản thân mình vốn là một cô gái cứng đầu và ít nhún nhường trước người đàn ông của mình, Mai Hồ thường tạo cho mình một vẻ ngoài cứng cỏi và quyết đoán. Vì những điều đó, Mai Hồ đã bỏ lỡ qua nhiều mối tình và cô luôn hối tiếc về điều đó.

Tham gia chương trình “Hát Câu Chuyện Tình”, Mai Hồ lần đầu tiên chia sẻ Trấn Thành thật sự không phải gu của mình. Là một cô gái khá cứng rắn về mọi mặt, Mai Hồ đến cuối cùng cũng đã “đổ” trước Trấn Thành bởi sự quan tâm, chu đáo và hài hước của anh chàng mang lại.

Mai Hồ : Tôi chia tay với Trấn Thành là một quyết định hoàn toàn đúng đắn

Mai Hồ đã dần thay đổi , mở rộng lòng mình để đón chào một mối tình mới

Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó, cuộc tình đẹp của Mai Hồ và Trấn Thành kết thúc êm đẹp và hiện tại mỗi người đều đang hạnh phúc bên mái ấm riêng của mình. Kết thúc mối tình cùng Trấn Thành, Mai Hồ dần nhận ra được những thiếu sót của mình trong tình yêu và thay đổi bản thân nhiều hơn để sẵn sàng tìm kiếm một tình yêu đích thực cho cuộc đời mình.

Mai Hồ chia sẻ dù cuộc tình ấy đã kết thúc nhưng mỗi khi Trấn Thành xảy ra chuyện buồn đều có thể liên hệ và tâm sự với Mai Hồ một cách thành thật nhất. Sau Trấn Thành, Mai Hồ đã đến lúc cần một người đàn ông điềm đạm hơn cho cuộc đời mình.

Mai Hồ : Tôi chia tay với Trấn Thành là một quyết định hoàn toàn đúng đắn

Bà mẹ một con không ngần ngại chia sẽ  mình đang rất hạnh phúc

Và hiện tại Mai Hồ đang hạnh phúc với một mối tình cùng với chàng trai Đức gốc Việt. Dù cả hai vẫn gặp trở ngại về khoảng cách nhưng Mai Hồ luôn tin tưởng và trân trọng mối tình đẹp này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...