Mai Ngô lần đầu lấn sân điện ảnh, trở thành một cặp với Khắc Minh

Vào vai cô giáo Mi Ngor trong Thạch Thảo, Mai Ngô sẽ bắt cặp cùng với diễn viên Khắc Minh trở thành bộ đôi ăn ý. Đây được xem là dự án điện ảnh đầu tiên mà người đẹp tham gia sau khi bước ra từ The Face mùa đầu tiên.

Theo đạo diễn Mai Thế Hiệp, việc chọn người mẫu Mai Ngô vào vai cô giáo Mi Ngor của Thạch Thảo bởi vì người đẹp có nét duyên ngầm, gương mặt phù hợp cùng lối diễn xuất tự nhiên, ăn ý với các diễn viên.

Trong phim điện ảnh Thạch Thảo, Mai Ngô sẽ trở thành cô Tổng phụ trách (người miền núi đồng bào), có tính cách điệu đà, lãng mạn, mơ mộng… tên gọi là Mi Ngor. Ngoài sở thích yêu hoa lá cây cỏ, Mi Ngor còn có một sở thích khác nữa, đó là… mê trai đẹp. Khi biết trường mình có một thầy giáo mới đến (thầy Thiết – ca sĩ Khắc Minh), Mi Ngor đã tìm mọi cách để tiếp cận và làm quen với người đồng nghiệp mới này.

Đây là vai diễn được đạo diễn Mai Thế Hiệp sáng tạo dựa trên tính cách đối lập của Mai Ngô. Khi giao vai diễn, anh đã yêu cầu Mai Ngô phải xoá bỏ hình ảnh cá tính, mạnh mẽ thường ngày để trở thành cô gái “yểu điệu thục nữ” từ cách ăn mặc, phụ kiện, cử chỉ và giọng nói.

Mai Ngô chia sẻ, cô gặp rất nhiều áp lực khi nhận vai diễn này, bởi phải hoá thân thành một nhân vật hoàn toàn trái ngược với tính cách của mình là một việc làm không hề dễ đối với một diễn viên không chuyên như cô. Nhưng biết đây là vai diễn có thể làm cho khán giả thay đổi suy nghĩ về mình theo chiều hướng tích cực hơn so với các chương trình truyền hình thực tế mà cô đã tham gia trước đó, Mai Ngô đã quyết tâm cao độ để hoàn thành vai diễn của mình tốt nhất có thể.

Trong quá trình chuẩn bị cho vai diễn của mình, Mai Ngô đã dành nhiều thời gian để xem lại các vở diễn, phim ảnh… của các nghệ sĩ gạo gội đi trước, như: NSUT Thành Lộc, diễn viên Phi Thanh Vân… để học hỏi cách biểu cảm “yểu điệu thục nữ” khi họ nhập vai là các cô gái nữ tính.

So sánh giữa tính cách của nhân vật cô giáo Mi Ngor với tính cách của Mai Ngô ngoài đời, Mai Ngô thẳng thắn chia sẻ: “Cô giáo Mi Ngor rất là… mê trai, và cô luôn muốn làm tất cả mọi thứ để chiếm lấy trái tim của người mình yêu. Còn Mai Ngô thì cũng có tính mê trai (cười), nhưng có khác là Mai Ngô sẽ giấu ở trong tâm, chứ không bao giờ thể hiện tình cảm ở bên ngoài bằng cách giao tiếp, đưa đẩy… như nhân vật của mình. Vì vậy, đây cũng chính là thử thách lớn của Mai Ngô”.

Phim điện ảnh Thạch Thảo hiện đang được bấm máy tại tỉnh Kon Tum, dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 16/11/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...