Mai Ngô nhập hội “lầy lội” cùng Trấn Thành, Trường Giang

Xuất hiện trong bộ đồ tập thể dục rộng thùng thình, Mai Ngô khiến Trấn Thành phải ngã ngửa vì đã quá lời khi “quảng cáo” về cô nàng người mẫu này. Trấn Thành liền phải xin được dập đầu để xin lỗi quý vị khán giả.

Mai Ngô nhập hội "lầy lội" cùng Trấn Thành, Trường Giang

Ngay khi xuất hiện Mai Ngô đã khiến Trấn Thành muối mặt vì lỡ PR về cô nàng quá lố

Ngay lập tức, Mai Ngô “chữa cháy” rằng vì hôm nay cô muốn nhường vai trò người mẫu cho hai khách mời cùng tham gia là Trịnh Thăng Bình và Jolie Phương Trinh khi nghe cả hai ngỏ ý muốn thử sức làm người mẫu. Bên cạnh đó, Mai Ngô còn ngẫu hứng trổ tài sáng tác một bài vè để đáp lại bài vè của Trấn Thành trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu”.

Trong một diễn biến khác, khách mời nam duy nhất của “Kỳ tài thách đấu” tập 7 – Trịnh Thăng Bình được dịp trổ tài trên mọi phương diện. Mặc dù nam ca sĩ của hit “Người ấy” đã bị đội chủ nhà “dìm hàng” từ giây phút bước ra sân khấu nhưng cũng không khiến anh ngã gục.

Mai Ngô nhập hội "lầy lội" cùng Trấn Thành, Trường Giang

Trịnh Thanh Bình vẫn “vững vàng” dù bị đội nhà dìm hàng không thương tiếc

Khi nghe người bạn thân của mình là Trấn Thành kể về thành tích thể thao thời đi học, Trịnh Thăng Bình ra vẻ không tin và đòi thi nhảy bật xa ngay trên sân khấu của chương trình. Kết quả thua suýt soát khiến Trịnh Thăng Bình không nể phục, ngay sau đó anh liền tự nhận mình là người chơi bóng bàn giỏi nhất tất cả nghệ sĩ có mặt trong chương trình. Không những vậy, Trịnh Thăng Bình còn tự nhận mình là người đàn ông đa tài khiến Trấn Thành và Trường Giang chỉ biết lắc đầu.

Mai Ngô nhập hội "lầy lội" cùng Trấn Thành, Trường Giang

Thậm chí anh chàng còn ngang nhiên thách đấu nhảy xa với Trấn Thành

Mai Ngô nhập hội "lầy lội" cùng Trấn Thành, Trường Giang

Và khoe mẽ v6e tài năng đánh bóng bàn của mình

Ở ngoài đời, Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình mặc dù là chỗ bạn thân với nhau nhưng khi xuất hiện cùng trong một chương trình thì lại thành bạn “thân ai nấy lo”. Trong suốt chương trình, cả hai đều tận dụng thời cơ mà chặt chém nhau ngay khi có thể. Cụ thể là khi sắm vai trong một tiểu phẩm, Trấn Thành không hề nể mặt bạn thân mà chọc ghẹo Trịnh Thăng Bình là “kỹ nữ” ngay trên sóng khiến nam ca sĩ chỉ biết ôm mặt cười ngượng.

Mai Ngô nhập hội "lầy lội" cùng Trấn Thành, Trường Giang

Phương Trinh Jolie cũng lầy không kém với kiểu Pose hình bá đạo

Ngoài Mai Ngô và Trịnh Thăng Bình “Kì Tài Thách Đấu” tuần này còn có sự xuất hiện của Phương Trinh Jolie, hứa hẹn cũng sẽ là một nhân vật nổi bật tham gia vào cuộc “chặt chém” tơi bời giữa đội nhà và các khách mời.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...