Mai Ngô “vượt mặt” An Nguy giành tấm vé đi tiếp “The Face”

Ở tập trước, Mai Ngô và Thiên An bất ngờ rơi vào top nguy hiểm. Và ở tập này, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà buộc phải đưa ra sự lựa chọn của mình sẽ chính thức loại ai. Hai thí sinh này đã có những tâm sự chân thật để thuyết phục Hồ Ngọc Hà cho mình cơ hội ở lại với chương trình.

Nếu như Mai Ngô, bên ngoài là hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, cá tính nhưng trước tình thế có thể ra về, cô đã khóc rất nhiều khi chia sẻ những khó khăn từ việc tập luyện đến mức xỉu đến việc ăn ở đi lại bằng xe buýt…để cố gắng đến được với The Face – Gương mặt thương hiệu bằng một sự nghiêm túc thật sự. Cô còn tâm sự với HLV Hồ Ngọc Hà rằng: “Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi cuối cùng em tham gia và sẽ không còn một cuộc thi công bằng nào nữa đối với em.”

TF6

An Nguy và Mai Ngô trong phút lựa chọn quyết định

Ngược lại với Mai Ngô, An Nguy bề ngoài là một cô gái yếu đuối, mỏng manh hơn nhưng đứng trước HLV Hồ Ngọc Hà cô đã nén cảm xúc vào trong để mình không phải rơi nước mắt. Bên cạnh đó, cô cũng có những trải lòng: “Như chị biết rồi đầy, thứ nhất em tham gia chương trình này là để tìm kiếm cơ hội cho mình. Thứ hai là để trải nghiệm vì em rất thích được trải nghiệm những điều mà mình chưa từng làm. Khi em tham gia chương trình thì có rất nhiều người nói em không hợp. Điều đó càng làm em muốn tham gia hơn”. Tuy vậy, ở phần phỏng vấn phía sau, An Nguy đã rơi nước mắt.

TF7

Mai Ngô và An Nguy đều bật khóc khi kết quả công bố An Nguy là người phải ra về

Rời Nha Trang, các thí sinh tiếp tục quay trở lại ngôi nhà chung để bắt đầu những thử thách mới. Trên những bậc thang đá cao và có nước trơn trượt, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng catwalk làm sao vẫn tự tin đồng thời làm nổi bật lên được thần thái và gương mặt biểu cảm của mình qua những bước đi. Càng khó khăn hơn khi họ phải khoác lên mình những bộ trang phục da bó sát ở phần hông và phần đầu gối. Điều này càng tạo thêm áp lực cho các thí sinh trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, nhịp nhạc và tiết tấu nhạc rất nhanh đòi hỏi họ phải thật khéo léo cảm nhận và catwalk đúng nhịp. Các HLV đã tập trung hướng dẫn cho các thành viên trong đội.

Tuy nhiên ở đội Phạm Hương, Diệp Linh Châu tự ý tạo dáng mặc cho Phạm Hương liên tục nhắc nhở. Chính vì điều này đã khiến cho Phạm Hương cảm thấy khó chịu: “Em ơi! Chị không cần em pose dáng, em đừng nhớ những gì em không cần nhớ. Chị chỉ cần em nhớ khi em bước ra nghe nhạc và đi. Chị ghét nhất ai catwalk mà cứ pose dáng. Đây là catwalk chứ không phải chỗ em tạo dáng.” Bên cạnh đó, khi bước vào phần thi catwalk, Diệp Linh Châu tiếp tục làm trái lời góp ý của Phạm Hương, do vậy Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ: “Diệp Linh Châu là thí sinh không ổn định về tâm lý. Bạn ấy luôn muốn lấy những cái của người khác làm của mình. Diệp Linh Châu chắc chắn là thí sinh phải ra về hôm nay.”

Ở phần thi này, Phạm Hương chia sẻ chị không đánh giá cao phần thi catwalk của đội Hồ Ngọc Hà: “Catwalk không phải là lợi thế của team Hà Hồ. Phạm Hương không đánh giá cao việc catwalk của tất cả các thành viên trong team Hà Hồ.” Còn với Lan Khuê, cô lại chưa cảm thấy hài lòng với phần thi của các thí sinh của đội Phạm Hương. Lan Khuê cho biết: “Diệp Linh Châu không thể cảm nhận được âm nhạc”, hay “Ngọc Loan đi rất nhanh, đi như vũ bão”.

TF5

3 thí sinh trong thử thách tạo dáng với đá trơn

TF3

3 HLV Phạm Hương, Hà Hồ và Lan Khuê

TF1

Phạm Hương trong tập này đóng “vai ác” triệt để

TF2

Mai Ngô trong thiết kế của NTK Chung Thanh Phong

TF8

HLV Lan Khuê và Phạm Chi

Kết thúc thử thách 1, 3 thí sinh được Huấn luyện viên lựa chọn có phần trình diễn tốt nhất là Chúng Huyền Thanh, Thu Hiền và Khánh Ngân. Ở team Hồ Ngọc Hà, chị rất khó khăn khi lựa chọn 1 thí sinh rơi vào top nguy hiểm bởi theo chị các thành viên hiện tại đều tốt đồng đều nhau. Cuối cùng, chị đành đưa ra quyết định chọn Lilly Nguyễn. Còn ở team Lan Khuê, nữ siêu mẫu chuyên nghiệp chọn Thu Hiền.

Mặc dù là team thắng cuộc nhưng Huấn luyện viên Phạm Hương vẫn đưa ra những góp ý cho các thành viên trong đội mình, đặc biệt là Diệp Linh Châu. Ở thử thách nhóm, cô đã tự ý dang hai tay khi Phạm Hương đã liên tục nhắc nhở. Điều này khiến Phạm Hương cảm thấy giận dữ khi Diệp Linh Châu không coi trọng nhứng góp ý của cô. Phạm Hương “cảnh báo” nếu Diệp Linh Châu không đưa ra lời giải thích hợp lý thì cô sẽ thẳng tay loại thí sinh này ra khỏi team Phạm Hương.

Tập 6 tiếp tục lên sóng vào lúc 23g, thứ Bảy, ngày 17/7/2016 trên kênh VTV3.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...