Mai Phương ngày càng xinh đẹp và quyến rũ, không đầu hàng trước căn bệnh ung thư

Gần 1 năm chống chọi với bệnh ung thư, diễn viên Mai Phương chưa bao giờ chịu đầu hàng trước số phận, vẫn mạnh mẽ cùng con gái vượt qua tất cả.

7 tháng sau tin dữ: “Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi, đã nhập viện điều trị” được chia sẻ rộng rãi, nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng một thời vẫn giữ được sự mạnh mẽ, tinh thần lạc quan.

Cô trở lại với công việc, không ngại bước lên sân khấu, tham dự sự kiện trong điều kiện sức khoẻ cho phép. Mai Phương bày tỏ, công việc lúc này là điều khiến cô thoải mái hơn, đó là tình yêu, niềm đam mê lớn nhất. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cần kinh phí để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác và chăm sóc cho cô con gái nhỏ của mình.

Mai Phương của ngày hôm nay có thời điểm đau đến, nhức mỏi, rụng tóc do ảnh hưởng của quá trình hoá trị. Thế nhưng, chưa một lần thấy tinh thần của cô suy yếu. Chính sự mạnh mẽ ấy đã giữ cho Mai Phương thể trạng khoẻ mạnh, rạng rỡ. Nhìn hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên được chia sẻ, không ai nghĩ rằng cô là bệnh nhân đang chống chọi với bệnh ung thư. Bản thân Mai Phương đang là động lực để rất nhiều người khác cố gắng trong cuộc sống.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương được chia sẻ. Không ai nghĩ rằng cô là bệnh nhân đang chống chọi với bệnh ung thư được gần 1 năm

Chính sự lạc quan đã khiến Mai Phương luôn giữ được vẻ ngoài của mình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...