Mai Phương rơi nước mắt nghẹn ngào trong ngày xuất viện: Kì tích ung thư phổi có thể ‘kiểm soát’

Mặc dù không phải xuất viện hoàn toàn mà là xuất viện để điều trị ngoại trú, tuy nhiên đây cũng là một tin vui đối với Mai Phương.

Sau một thời gian điều trị tích cực căn bệnh ung thư phổi, Mai Phương đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc rất lớn từ phía các bác sĩ, gia đình, người thân, bạn bè và khán giả. Có lẽ chính những lời động viên của mọi người đã giúp Mai Phương có được động lực chống lại căn bệnh quái ác này. Sau khi nhận thấy những dấu hiệu tích cực của sức khỏe, Mai Phương đã được các bác sĩ cho phép xuất viện để điều trị ngoại trú.

Hiện tại, Mai Phương đã có thể tự đi lại được, nói chuyện thoải mái và không còn tình trạng khó thở như lúc mới nhập viện nữa. Thần sắc khuôn mặt và tinh thần của cô cũng tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên trước tin vui này, cô không giấu được sự xúc động của mình và bật khóc trong hạnh phúc.

Mai Phương bật khóc trong ngày xuất viện

Theo Ốc Thanh Vân – người luôn ở bên cạnh Mai Phương từ khi nữ diễn viên nhập viện đến nay cho biết: “Bây giờ đang tạm ổn và nếu không có gì thay đổi thì Phương sẽ được điều trị ngoại trú. Đợt này sẽ được về nhà và đến đợt tiếp theo nếu cần sẽ phải vào viện. Đây không phải xuất viện hoàn toàn mà chỉ điều trị ngoại trú cho Phương thoải mái tinh thần hơn. Vì dẫu sao ở bệnh viện không gian đi lại cũng chỉ có nhiêu đó, ở nhà có người thân, có công viên đi xuống thoải mái hơn và được gặp con gái Lavie thường xuyên hơn”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...