Mai Phương Thúy, Hà Anh Tuấn mang niềm vui đến với trẻ mồ côi

     Vừa qua, Mai Phương Thúy, Hà Anh Tuấn, Thanh Ngọc, Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Quyên, Trang Trần và một số anh chị em nghệ sĩ đã có chuyến thăm các em nhỏ mồ côi tại làng trẻ em SOS Gò Vấp.      Bên cạnh việc tới thăm và vui chơi cùng các em nhỏ, […]

     Vừa qua, Mai Phương Thúy, Hà Anh Tuấn, Thanh Ngọc, Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Quyên, Trang Trần và một số anh chị em nghệ sĩ đã có chuyến thăm các em nhỏ mồ côi tại làng trẻ em SOS Gò Vấp.

     Bên cạnh việc tới thăm và vui chơi cùng các em nhỏ, Thanh Ngọc còn đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt toàn bộ chương trình. Không chỉ mang lại nhiều món quà ý nghĩa cho các em, các nghệ sĩ còn khiến không khí của buổi giao lưu thêm sôi động với những tiết mục văn nghệ, những câu chuyện vui. 

     Với Mai Phương Thúy, đây không phải là lần đầu cô ghé thăm làng trẻ em SOS này bởi hầu như năm nào cô cũng tới đây. Còn riêng với Thanh Ngọc, đây là lần đầu tiên cô đảm nhiệm xuyên suốt vai trò MC và hoạt náo viên cho một chương trình từ thiện bên cạnh việc ca hát góp vui cho các em. Chính sự háo hức và mong chờ của các em nhỏ đã khiến Thanh Ngọc cảm thấy có một chút gì đó đọng lại trong lòng mỗi khi cô ghé lại đây. Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Quyên, Hà Anh Tuấn và Trang Trần cũng có những cảm nhận riêng của mình về chuyến đi đặc biệt này. Ai cũng xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của các em và luôn mong muốn có dịp quay lại nơi đây cũng như những địa điểm khác thêm nhiều lần nữa để có cơ hội chơi đùa cùng các em nhỏ thiếu may mắn.

      Hy vọng ngày càng sẽ có nhiều người cảm nhận được tinh thần tương thân tương ái này và cùng chung tay góp sức cho các em nghèo có được những niềm vui nhỏ bé.

Bài viết và quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...