Mai Phương tin vào duyên số

Vì tin vào duyên số nên Mai Phương ít khi tính toán kế hoạch cho tương lai xa. Cô chỉ sống hết lòng với hiện tại vì cho rằng chữ duyên đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Cô chia sẻ với độc giả Tiếp Thị & Gia Đình một câu chuyện rất […]

Vì tin vào duyên số nên Mai Phương ít khi tính toán kế hoạch cho tương lai xa. Cô chỉ sống hết lòng với hiện tại vì cho rằng chữ duyên đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống.

Cô chia sẻ với độc giả Tiếp Thị & Gia Đình một câu chuyện rất kỳ lạ mà cô đã từng chứng kiến. Câu chuyện đã khiến cô thêm tin vào đạo Phật – tôn giáo với những học thuyết bắt nguồn từ chữ “duyên”.

Trong lần đi diễn ở một ngôi chùa tại Buôn Ma Thuột, hôm đó, trời mưa to đến độ nóc nhà cũng bay khiến mọi người gom đồ bỏ chạy. Khi đó, sư trụ trì bảo mọi người ở lại để khấn mẹ Quan Âm. Mười phút sau, chỉ ở khu vực ngôi chùa ấy là tạnh mưa, bên ngoài mưa gió vẫn ầm ầm. Mai Phương bị choáng và bật khóc vì chưa bao giờ chứng kiến chuyện kỳ lạ như vậy.

Nếu yêu thích Mai Phương, bạn đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về cô ấy ở trang 12, 13 trên tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình số 3/2013 ra ngày 14–1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...