Mai Tài Phến gây xúc động khi tái hiện hình ảnh chiến binh của cố ca nhạc sĩ Trần Lập

Mai Tài Phến diễn cảnh cố nghệ sĩ xin vợ một lần cuối đứng trên sân khấu cùng đồng nghiệp sau khi mắc ung thư.

Mai Tài Phến từng ước mơ trở thành ca sĩ nhạc rock nhưng cơ duyên lại đưa anh đến với nghiệp diễn viên. Tối nay, anh đã có dịp thực hiện ước mơ của mình khi trở thành ca sĩ nhạc rock trong tiết mục “Mắt bão”, được xây dựng từ hình tượng của cố ca nhạc sĩ Trần Lập.

Mai Tài Phến thể hiện thành công hình ảnh cố nhạc sĩ Trần Lập lạc quan chống chọi bệnh tật. Phân cảnh ấn tượng nhất là khi nhân vật của Phến xin vợ (Nghinh Lộc đóng) được đứng trên sân khấu hát cùng đồng đội vì có thể đây là lần cuối của anh.

Tiết mục của thí sinh khiến các giám khảo xúc động. Giám khảo Lý Minh Thắng khen Mai Tài Phến diễn tả nỗi đau rất tinh tế, đúng tinh thần một chiến binh. “Đây là tiết mục hoàn toàn xuất sắc”, đạo diễn nói.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh cũng đồng tình: “Tiết mục xúc động, cùng sân khấu, âm thanh, ánh sáng đã đẩy cảm xúc của khán giả lên rất nhiều. Phến đã lấy cảm hứng từ nhân vật nổi tiếng và 1 cuộc đời rất xúc động của ca nhạc sĩ Trần Lập. Đặc biệt, phần kết trong tất cả các tiết mục của Phến rất hoành tráng, ấn tượng đã chinh phục ban giám khảo và đọng lại trong lòng khán giả”.

Ngoài ra trong đêm thi còn có phần trình diễn của nữ diễn viên Ly Na Trang, trong tiết mục mang tên “Trái tim màu xanh” cô vào vai nhân vật phải chịu đựng nỗi đau mất đi người mình yêu thương nhất.

Chủ đề “Vai diễn ước mơ” sẽ được tiếp tục trong 2 đêm thi kế tiếp với 4 thí sinh còn lại trong top 6 là: Ngô Phương Anh, Huỳnh Thanh Trực, Dương Hồng Nhung và Đặng Thị Phương Trâm. Đêm thi cuối cùng của chủ đề “Vai diễn ước mơ” cũng sẽ quyết định 4 thí sinh vào vòng Chung kết xếp hạng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...