Mai Tài Phến hóa thân xuất sắc thành “hoàng tử tội phạm” Joker

Với chủ đề phản diện, thí sinh Mai Tài Phến đã táo bạo hóa thân thành “Hoàng tử tội phạm” Joker – nhân vật phản diện có sức ám ảnh và mê hoặc nhất trong lịch sử – trong tiểu phẩm mang tên “Sự trở lại”.

​Có thể nói, tập 8 “Gương mặt Điện ảnh” là cuộc đối đầu kịch tính bởi các thí sinh đều vào vai phản diện một cách ấn tượng và đem đến những tiết mục xuất sắc. Trong đêm thi này, Mai Tài Phến, Phương Trâm và Diễm Phương đã nhận được nhiều lời khen của bộ ba giám khảo là đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất – diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và đạo diễn – diễn viên Đức Thịnh.

Mai Tài Phến hóa thân xuất sắc thành “hoàng tử tội phạm” Joker

Bộ 3 giám khảo quyền lực Đức Thịnh – Trương Ngọc Ánh – Việt Trinh

Mở đầu đêm thi là tiết mục “Tình lỡ” của thí sinh Phương Trâm. Trong tiết mục, nữ thí sinh có gương mặt xinh đẹp hóa thân thành một thiên kim tiểu thư, con gái của ông bà hội đồng giàu có khét tiếng. Trâm gần như có tất cả mọi thứ mà cô muốn, ngoại trừ việc có con.

Điều này khiến Trâm cảm thấy đau khổ và cô đã cố gắng bù đắp lại cho chồng bằng địa vị và cuộc sống giàu sang. Tuy nhiên, những điều đó vẫn không giúp cô giữ được chồng. Từ đó cô đã trở thành một con người khác, bất chấp tất cả kể cả việc cô dùng sinh mạng của đứa trẻ vô tội để trả thù sự phản bội của chồng và khiến anh ta phải quỵ lụy mình suốt đời . Diễn xuất của Phương Trâm trong vai người vợ vừa đáng thương, vừa đáng trách đã nhận được rất nhiều lời khen của các giám khảo.

Mai Tài Phến hóa thân xuất sắc thành “hoàng tử tội phạm” Joker

Phương Trâm bất chấp tất cả để người chồng phải quỳ dưới chân mình

Sau phần mở màn ấn tượng, các tiết mục tiếp theo cũng đã tạo sự lôi cuốn và sức hút cho khán giả và giám khảo. Như tiết mục “Thâm cung bí sử” của thí sinh Hoàng Kim Uyên, cô vào vai Hoàng hậu đang bị thất sủng. Lo sợ con trai của mình sẽ không được kế vị ngôi vua nên nhân lúc Hoàng thượng đang lâm trọng bệnh, Hoàng hậu đã ra tay hãm hại 2 Quý Phi mà nhà vua yêu thương nhất là Đỗ Quý Phi và Hoàng Phí Qui.

Mai Tài Phến hóa thân xuất sắc thành “hoàng tử tội phạm” Joker

Thí sinh Hoàng Kim Uyên dự thi với tiết mục cổ trang mang tên: “Thâm cung bí sử”

Đặc biệt trong đêm vừa rồi là tiết mục của thí sinh Mai Tài Phến khi dám hóa thân thành nhân vật Joker nổi tiếng. Những nét đặc trưng của Joker như vết sẹo dài trên mặt, nụ cười man rợ và phong cách thích đùa quái đản đều được Mai Tài Phến thể hiện xuất sắc.

Tiết mục nói về việc đấu trí của Joker với tên trùm để cướp viên kim cương có chứa con chip có khả năng phá hủy cả thành phố. Cả hai liên tục ra đòn “cân não” và đánh lừa nhau. Cuối cùng, Joker bắt cóc con gái của ông trùm để uy hiếp khiến hắn buộc phải chỉ chỗ cất giấu viên kim cương trong mật thất.

Mai Tài Phến hóa thân xuất sắc thành “hoàng tử tội phạm” Joker

“Hoàn tử tội ác – Jocker” xuất hiện tại gameshow “Gương mặt điện ảnh”

Khi Joker bước vào mật thất, tên trùm đã khóa cửa lại và cười đắc chí vì đánh lừa được Joker bởi viên kim cương thật sự được giấu trong sợi dây chuyền của cô con gái. Song, tên trùm chưa hả hê được bao lâu thì Joker đã trốn thoát khỏi mật thất với sợi dây chuyền kim cương mà gã đã lấy được từ trước đó. Gã trùm hậm hực tức tối vì một lần nữa thua trí trước Joker. Với vai diễn phá cách, lấy hình tượng Joker nhưng thể hiện theo cách riêng của mình, Mai Tài Phến đã mang đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh đã phấn khích ôm động viên Mai Tài Phến và xuýt xoa: “Mỗi tập là Mai Tài Phến mang đến một bất ngờ, đây là kiểu diễn phản diện lạ và khác, rất khó diễn. Vai diễn Joker quá nổi tiếng rồi và phải diễn thế nào để không bị quen thuộc. Mai Tài Phến đã diễn rất ngọt, sáng tạo và mang đến những “món ăn” khác lạ”. Giám khảo Việt Trinh nhận xét Mai Tài Phến diễn bi và hài đều được, cảm nhạc tốt và ăn khớp với cách diễn. Là người rất thích nhân vật Joker, giám khảo Đức Thịnh phát hiện Mai Tài Phến còn diễn thiếu nét bình tĩnh và biến thái trong nhân vật này.

Kết thúc tập 8, thí sinh Minh Tiến đã phải chia tay chương trình dù tiết mục của anh khiến các giám khảo xúc động.  4 thí sinh lọt vào Top 8 gồm có: Hoàng Kim Uyên, Diễm Phương, Phương Trâm và Mai Tài Phến. Tập 9 Gương mặt điện ảnh với chủ đề “Vai diễn tự chọn” sẽ phát sóng lúc 20h45 ngày 22/7 trên kênh HTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...