Mai Thu Huyền nói gì khi ‘Giấc Mơ Mỹ” bị đánh giá chỉ dành cho lứa tuổi trung niên xem

Chọn đề tài về những người làm nghề y, bộ phim Giấc mơ Mỹ dù chưa công chiếu nhưng đã gặp phải ý kiến cho rằng chỉ hợp với người trung niên hơn là giới trẻ.

Bộ phim Giấc mơ Mỹ của diễn viên Mai Thu Huyền với đề tài xoay quanh cuộc sống và tình yêu của những người làm nghề y.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng cùng với những diễn viên gạo cội, dày dạn kinh nghiệm của điện ảnh trong và ngoài nước như: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Ramani Raja, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang, á khôi thể thao Băng Châu, Văn Tùng, Mai Huỳnh, bé A Pù.

Mai Thu Huyền nói gì khi ‘Giấc mơ Mỹ” bị đánh giá chỉ dành cho lứa tuổi trung niên xem

Giấc mơ Mỹ được Mai Thu Huyền đầu tư với tất cả tâm huyết

Giấc mơ Mỹ phần lớn được quay tại Mỹ với 60% bối cảnh ở các địa danh nổi tiếng tại 15 thành phố lớn ở California cũng như một số cảnh đẹp tại Việt Nam.

Và để khai thác hết những cảnh đẹp nổi tiếng tại Mỹ, nhà sản xuất đã không ngại đầu tư những bối cảnh sang trọng và hoành tráng như: du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng cũng như một đoàn xe moto phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay góp phần tạo nên sự hấp dẫn và sinh động cho phim.

Mai Thu Huyền nói gì khi ‘Giấc mơ Mỹ” bị đánh giá chỉ dành cho lứa tuổi trung niên xem

Một phân cảnh trong bộ phim

Đứng trước ý kiến cho rằng bộ phim chỉ dành cho lứa tuổi trung niên, chứ không thật sự hướng đến giới trẻ, giám đốc sản xuất, diễn viên chính Mai Thu Huyền chia sẻ rằng: “Bộ phim được quay tại Mỹ với nhiều thành phố xinh đẹp. Chúng tôi đã quay nửa tháng tại đây, mỗi một ngày là một thành phố khác nhau.

Đặc biệt quan trọng câu chuyện của Giấc mơ Mỹ thông qua một tình yêu rất hay, rất nhân văn. Điều thứ hai, bộ phim khai thác đề tài về ngành y. Đây là một đề tài khá hiếm hoi trên màn ảnh rộng”.

Mai Thu Huyền nói gì khi ‘Giấc mơ Mỹ” bị đánh giá chỉ dành cho lứa tuổi trung niên xem

Người đẹp chia sẻ thắng thắn về việc Giấc mơ Mỹ không phù hợp với lứa tuổi khán giả trẻ

Bên cạnh đó, cô còn giải thích thêm rằng nói về nghề y nhưng thật sự câu chuyện đằng sau đó là tình yêu chứ không đơn thuần là chuyên môn của một ngành nghề trong xã hội: “Nói đề tài này là đề tài về nghề y, về những bác sĩ nhưng bao trùm lên đó là đề tài về tình yêu.

Mà tình yêu thì không có bao giờ có tuổi cả, tình yêu phù hợp với mọi lứa tuổi từ già đến trẻ. Bên cạnh tình yêu thì còn có những giấc mơ, những hoài bão. Các nhân vật trong phim đều có những tính cách khác nhau, mục tiêu cũng khác nhau và sống hết mình vì lý tưởng đó”.

Mai Thu Huyền nói gì khi ‘Giấc mơ Mỹ” bị đánh giá chỉ dành cho lứa tuổi trung niên xem

Bộ phim với nhiều cảnh quay được diễn tại hai vùng đất: Việt Nam và Mỹ quốc

“Vai diễn Hoàng Linh trong Giấc mơ mỹ mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc chân thật, lắng đọng. Tôi nghĩ bộ phim này phù hợp với tất cả mọi người. Những người thành công, những người trẻ muốn thực hiện giấc mơ của mình. Và nói về cái tên Giấc mơ Mỹ thì ai cũng nghĩ đây là một thiên đường nhưng để có được thiên đường ấy phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả” – Mai Thu Huyền chia sẻ thêm.

Mai Thu Huyền nói gì khi ‘Giấc mơ Mỹ” bị đánh giá chỉ dành cho lứa tuổi trung niên xem

Dàn diễn viên chính trong phim

Là người bạn, đồng thời cũng là đồng nghiệp lâu năm trong nghề, Á hậu Trịnh Kim Chi cũng đã có những chia sẻ về đề tài nghề y được Mai Thu Huyền lựa chọn: “Khi Mai Thu Huyền quyết định làm dự án Giấc mơ Mỹ thì cũng đã có những tính toán về bộ phim này rồi. Bên cạnh đó, bộ phim nói về đề tài bác sĩ, mà là những bác sĩ trẻ. Biết đâu được trong khi làm phim họ có được những cách xử lí nó mang lại tính thời thượng. Vì thế, đây cũng có thể là một tác phẩm khá phù hợp với giới trẻ”.

Mai Thu Huyền nói gì khi ‘Giấc mơ Mỹ” bị đánh giá chỉ dành cho lứa tuổi trung niên xem

Ê – kíp Giấc mơ Mỹ

Cá nhân nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chi rằng: “Chúng ta rất khó để nói đề tài bác sĩ là đề tài hạn chế người xem. Cách đây ít năm cũng có một đề tài về bác sĩ như Anh em bác sĩ thì cũng khá thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Vì vậy mình nghĩ đề tài bác sĩ là đề tài có thể không nằm trong sự quan tâm của các bạn ngay từ đầu nhưng nếu chúng ta có một bộ phim tốt, kịch bản tốt thì họ sẽ cũng sẽ ra rạp ủng hộ cho bộ phim này.”

Phim Giấc mơ Mỹ dự kiến ra rạp vào 8/12/2017 tại Việt Nam và 1/2018 tại Mỹ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...