Mai Thu Huyền: “Với tôi gia đình là số một”

Khi vừa đặt chân vào ngôi nhà của Mai Thu Huyền, tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cảm nhận đầu tiên của TGVH online là sự ấm cúng và thân thiện.

Ngôi nhà của nữ diễn viên và doanh nhân tài năng này được trang trí thật đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tông màu chủ đạo cho toàn ngôi nhà là nhà màu sáng, tạo cảm giác thoải mái.

Khi bước vào bạn sẽ thấy cánh cổng với tượng nữ thần Versace, thương hiệu mà cô cũng như ông xã vô cùng yêu thích. Ngoài ra, tất cả các vật dụng trong nhà đều có hình tượng của Versace.

Điều đặc biệt là ở bất kỳ chỗ nào cũng mang dấu ấn của gia đình bốn người. Những hình ảnh và biểu tượng của từng thành viên trong nhà có ở khắp nơi, từ những khung ảnh, tranh cát, đến những món đồ chơi xinh xinh.

Bên cạnh phong cách sang trọng của phòng khách và gian bếp, căn phòng dành cho hai thiên thần nhỏ của vợ chồng Mai Thu Huyền được trang trí với nhiều màu sắc rất đáng yêu. Phòng của Huyền Anh được trang trí với tông màu hồng ngọt ngào, đầy ắp những cô công chúa búp bê, hay mèo Kitty. Phòng ngủ của Anh Kiệt thì mang gam màu xanh với nhiều hình tượng siêu anh hùng mạnh mẽ.

Mai Thu Huyền chia sẻ: “Đối với chị, công việc tuy quan trọng nhưng gia đình luôn là số một. Dù công việc có bận rộn như thế nào thì chị luôn sắp xếp để về tự tay nấu ăn cho gia đình hay tự tay trang trí nhà cửa!”.

Thu Huyền chia sẻ rằng ngôi nhà này mình về ở mới gần một năm, từ nội thất thiết kế cho đến trang trí nhà cô đều tự tay làm để có hơi ấm và không khí gia đình.

Khoảng nửa năm nay, sau khi nghỉ làm tại Công ty FPT Media, Mai Thu Huyền đã thành lập Công ty Tincom. Cô cũng đang bận rộn với nhiều dự án mới. Sắp tới đây bộ phim Gia sư nữ quái do công ty cô và công ty Lê Bảo Trung thực hiện sẽ ra rạp vào ngày 1–6. Phim có sự tham gia của Trấn Thành, Bảo Thy, Dương Cẩm Lynh.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...