Mai Thu Huyền xuống tóc vì Lạc giới

Vừa qua, đoàn làm phim Lạc giới đã chính thức ra mắt giới truyền thông với sự tham dự của hơn 200 khách mời bao gồm: các anh chị em nghệ sĩ, thành phần đoàn phim, các doanh nhân và các cơ quan báo đài trung ương và địa phương.

Lạc giới là một bộ phim đề cập đến một đề tài khá nóng hiện nay, đó là về tình yêu “song tính” với câu chuyện phim xoay quanh mối tình tay ba giữa hai người đàn ông và một người phụ nữ. Lạc giới  do đạo diễn kì cựu Phi Tiến Sơn chỉ đạo diễn xuất và cũng chính ông là người chắp bút viết kịch bản dựa trên ý tưởng ban đầu đến từ nam diễn viên Trung Dũng.

Vì phải vào một vai hoàn toàn mới, thay đổi từ trang phục đến phong cách diễn, Mai Thu Huyền đã phải hy sinh mái tóc của mình để hóa thân thành một cô gái mạnh mẽ, cá tính với mái tóc tém.

Sau hơn 3 tuần quay ngoại với bối cảnh chính tại Phước Dinh (Thuận Nam, Ninh Thuận), đoàn làm phim Lạc giới đã quay trở lại TP. HCM để thực hiện nốt những cảnh quay nội trong tuần cuối cùng của tháng 6.

Xuất hiện trong buổi họp báo, bên cạnh hai nam diễn viên trẻ Bình An và Vũ Tuấn Việt là dàn diễn viên kỳ cựu với những cái tên như Mai Thu Huyền, Trung Dũng, NSƯT Thành Lộc, Trung Dân, NSƯT Mỹ Uyên, Kim Khánh, Nguyễn Hậu… và những người đẹp như Mai Hồ, Mai Thu Trang, Tuyền Mập… Chính sự hòa trộn của nhiều thế hệ diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một tác phẩm điện ảnh đa sắc diện.

Lạc giới dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 17–10–2014.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...