Make up cho buổi hẹn đêm hè với chàng

Cuối tuần này, chàng sẽ sang đón bạn đến một buổi hẹn đã chuẩn sẵn cho hai người. Là những cô nàng đang yêu, bạn sẽ chuẩn bị thế nào để mình thật xinh đẹp trong mắt chàng? Thế Giới Văn Hóa chia sẻ với bạn bí quyết make up thật đơn giản và rất […]

Cuối tuần này, chàng sẽ sang đón bạn đến một buổi hẹn đã chuẩn sẵn cho hai người. Là những cô nàng đang yêu, bạn sẽ chuẩn bị thế nào để mình thật xinh đẹp trong mắt chàng?

Thế Giới Văn Hóa chia sẻ với bạn bí quyết make up thật đơn giản và rất dễ thực hiện của cô nàng Michelle Phan, hứa hẹn sẽ giúp bạn thật xinh đẹp và trở thành nữ hoàng của chàng.

Bước 1: Nền

– Dùng cọ phủ đều một lớp kem nền. Lưu ý, bạn nên chọn loại kem nền có màu sắc tương đồng với màu da thật. Với cách này, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên, làn da mịn màng như chưa hề trang điểm.

– Thêm một lớp phấn phủ cho vẻ ngoài của bạn thêm tự nhiên và giúp bảo vệ lớp kem nền được bền hơn.

Bước 2: Mắt

– Các bạn sử dụng màu mắt quả anh đào, nhẹ nhàng dùng tay tán đều để tạo một lớp nền cho mí mắt trên. Bước này sẽ giúp các lớp màu sau dễ ăn hơn và giữ màu trên mắt bền hơn.

– Dùng cọ đầu mảnh vẽ đường viền màu xanh coban to dần từ khóe đến đuôi mắt. Kế đến, bạn thêm một chút màu xanh navy ở cuối đuôi mắt để giúp tạo độ sâu và điểm nhấn.

– Với mi dưới, bạn cũng sử dụng cọ mảnh vẽ một đường màu xanh xám ở cuối đuôi mắt. Độ dài khoảng 1/3 mi dưới.

– Highlight cho mắt, bạn dùng màu vàng ánh kim vẽ từ khóe mi dưới kéo dài đến phần đuôi xanh xám. Bạn có thể tô điểm thêm một chút màu xanh coban ở giữa vàng ánh kim và màu xanh xám để tạo độ chuyển màu thật mềm mại, làm tăng thêm màu sắc cho đôi mắt.

– Để đôi mắt thêm sắc nét, bạn hãy sử dụng mắt nước đen vẽ một đường mảnh ở đuôi mí trên.

– Điểm thêm một chút vàng ánh kim ở giữa mí trên để giúp đôi mắt thêm long lanh.

– Hoàn tất phần trang điểm cho đôi mắt với mascara.

Bước 3: Với chân mày, bạn dùng chỉ màu nâu để tạo độ tự nhiên.

Bước 4: Gò má

– Để tăng độ sáng cho gương mặt, bạn dùng kem tạo độ sáng – illuminating skin filter phủ đều lên phần đỉnh của gò má và một ít ở vùng bọng mắt.

Bước 5: Son môi

– Hoàn tất phần trang điểm với son môi màu quả anh đào. Màu son vừa nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn sexy điệu đà.

Michelle Phan

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...