MAMAMOO chiến thắng lần thứ 6 với ca khúc “Gogobebe” MBC’s “Music Core” tuần này.

“Maybe It’s Not Our Fault” của Baek Yerin cùng tranh điểm với Spring của Park Bom và Gogobebe của MAMAMOO để tranh ngôi đầu bảng

Sau hơn 1 tuần vắng bóng vì phải “nhường sóng” cho trận bóng chày của LG Twins và đội  KIA Tigers thì bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 30/03/2019 vừa lên sóng với những màn trình thú vị của Stray Kids, PENTAGON, KARD, MAMAMOO, MOMOLAND, Park Bom, DIA, Jeong Sewoon, TREI, TXT, VAV, EVERGLOW, GWSN, DreamNote, and The T-bird đã khiến fan K-Pop trở nên hào hứng.

Kết quả BXH (bảng xếp hạng) tuần này, MAMAMOO với ca khúc “Gogobebe” đã đánh bại “Spring” của Park Bom và “Maybe It’s Not Our Fault” của Baek Yerin để giành chiến thắng.

Trong tuần này, “Maybe It’s Not Our Fault” của Baek Yerin cùng tranh điểm với Spring của Park Bom và Gogobebe của MAMAMOO để tranh ngôi đầu bảng. Sau 1 giờ đồng hồ bình chọn, Park Bom về vị trí thứ ba với 5104 điểm và Baek Yerin đạt vị trí thứ hai với 5636 điểm. Riêng MAMAMOO đã chiến thắng một cách tuyệt đối 7444 điểm, đây là chiến thắng thứ sáu của họ với bài hát.


Sau 8 năm vắng bóng, không phải ca khúc Spring mà khuôn mặt của Park Bom mới là điều gây sốc cho khán giả. Tuy nhiên, tuần này ca khúc của cô lại không thể giành được chiến thắng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều màn trình diễn hấp dẫn đến từ Stray Kids, PENTAGON, KARD, , MOMOLAND, DIA, Jeong Sewoon, TREI, TXT, VAV, EVERGLOW, GWSN, DreamNote, and The T-bird.

Tập tiếp theo của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s Show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13g30 tại DANET, FPT Play và MyTV (Cùng lúc với Hàn Quốc) và phát sóng bản phụ đề Tiếng Việt lúc 18g00, Thứ 7 ngày 6/4/2019.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...