Màn hợp xướng “We want more” – “Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa”

Âm nhạc là sự kiện duy nhất mà tất cả mọi người cùng hoà nhịp và vỗ tay nhiệt liệt khắp nơi chỉ diễn ra trong một đêm

  Ngày 19/9/2019 tại Singapore – Một màn hợp xướng “We want more” – “Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa” được rọi chiếu ánh sáng qua những bóng đèn neon rực rỡ – thắp sáng sàn nhảy Zouk lúc này là bộ đôi đến từ London.

Oh Wonder đã khép lại buổi tối tuyệt vời với các màn biểu diễn tại lễ khai mạc “ Music Is Universal” sự kiện kết nối thương mại và giới thiệu với người hâm mộ

Được tổ chức bởi trụ sở mới thành lập được đặt tại Singapore trực thuộc Tập Đoàn Universal Music cho thị trường Đông Nam Á, buổi tối đặc biệt này có sự tham gia của hơn 1500 những người yêu âm nhạc và các vị khách mời nhằm kết nối những người yêu âm nhạc ở khu vực lại gần nhau hơn để có những sự trải nghiệm mới trong âm nhạc trực tiếp,trong khi đó, các nghệ sĩ trong danh sách của Universal Music trở nên nổi bật hơn trên những chiếc thảm tinh tế.

Ánh đèn trở nên mờ ảo hơn vào lúc 8:30 đêm kèm theo những tiếng la hét phấn khích khi biểu tượng phong cách Hanli Hoefer bước lên sân khấu giới thiệu ca sĩ – nhạc sĩ Charlie Lim, người có giọng hát trong trẻo khiến thính phòng trở nên tĩnh lặng để lắng nghe, khi anh dành tặng cho người hâm mộ 30 phút trình diễn các bài hát bao gồm “ Knots”, “Welcome Home” và “ Bitter” .

Tiếp theo đó, ban nhạc alt -rock juan karlos của Philippines, đã trình diễn một màn vũ đạo với các bản hit gồm có “Sistema”, và một ca khúc chưa được phát hành “ Miss You” . Trước khi kết thúc phần biển diễn họ đã khiến cho người hâm mộ vỡ oà trong sung sướng với “Buwan: – bản hit cực kỳ thành công của họ.

Trở lại với sân khấu lần này, sau vài ngày kể từ buổi diễn “cháy vé” đầu tiên của mình ở Singapore, ngôi sao sáng giá nước Mỹ Jeremy Zucker đã mang sự quyến rũ đặc trưng của mình đến người hâm mộ thông qua các bài hát “all the kids are depressed”, “talk is overrated”, và cả bản hit “comethru” – tính tới hiện tại đã đạt hơn 200 triệu lượt streams ở Đông Nam Á.

Để thu hút khán giả vào cuối buổi diễn tối hôm đó, Oh Wonder đã làm người hâm mộ đắm chìm vào làn sóng kí ức với “ Drive” và “Without You” trước khi màn đêm buông xuống với màn trình diễn tuyệt vời của họ bằng bản đơn ca mới “ Hallelujah” được biểu diễn ngoài trời đầu tiên tại Vương Quốc Anh, những tràng pháo tay kèm theo sự cổ vũ ngày càng sôi động, náo nhiệt hơn

Đêm nhạc được khép lại bởi đoạn video mà người hâm mộ và khách mời ngẫu hứng ghi lại khi họ đang hoà mình trong âm nhạc, trên đường trở về nhà, họ đã phát đi phát lại những đoạn video này. Điều này chứng tỏ ngôn ngữ của âm nhạc có sức ảnh hưởng đến mọi người.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...