Mãn nhãn cùng trailer của Mission Impossible: Rogue Nation

Những pha vượt ngục, rượt đuổi trên xe phân khối lớn, “đột nhập” vào máy bay qua cửa ngoài hứa hẹn sẽ là những tiêu điểm hành động xuất hiện trong phần mới nhất của loạt phim Mission Impossible

Không lâu sau khi tung ra đoạn TV Spot 60 giây hé lộ về các cảnh hành động của Mission Impossible: Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) nhà phát hành tiếp tục giới thiệu đến khán giả trailer đầu tiên. Không phụ lòng mong đợi, trailer đầy lôi cuốn và hấp dẫn với liên tục những pha hành động, tình huống thót tim trong đoạn nhạc hiệu quen thuộc của Mission Impossible!

Đặc biệt khán giả xem trailer sẽ được thấy rõ hơn về tình huống thót tim khi Tom Cruise đu mình bên cửa máy bay trong clip hậu trường đã công bố trước kia.

missionimpossible9

TÓM TẮT NỘI DUNG

Tổ chức IMF mà đặc vụ Ethan Hunt là một thành viên cốt cán vốn vẫn được biết tới là “đại bản doanh” của những điệp viên tinh nhuệ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi với độ bảo mật cao tuyệt đối. Nhưng giờ đây, IMF đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt bởi sự đe dọa từ một tổ chức sinh ra để chống lại họ: The Syndicate.

Ethan Hunt đứng trước nguy cơ mất hết tất cả vì sự công kích của The Syndicate

Ethan Hunt đứng trước nguy cơ mất hết tất cả vì sự công kích của The Syndicate

Với một đội quân ngang sức ngang tài, The Syndicate đang ráo riết truy đuổi IMF. Đặc vụ trung thành Ethan Hunt đã quyết định tự mình chiến đấu với The Syndicate, cho dù cuộc tấn công đầy nguy hiểm này có thể trở thành nhiệm vụ cuối cùng của anh. Bên cạnh hai chiến hữu Benji Dun và William Brandt, Ethan Hunt còn có sự giúp đỡ của một mỹ nhân mới (Rebecca Ferguson thủ vai).

Với thân hình nóng bỏng và khả năng hành động không thua kém các đặc vụ chuyên nghiệp, Rebecca Ferguson sẽ là nhân tố hấp dẫn trong phần phim này.

Với thân hình nóng bỏng và khả năng hành động không thua kém các đặc vụ chuyên nghiệp, nhân vật của Rebecca Ferguson sẽ là nhân tố hấp dẫn trong phần phim này.

Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 31–7–2015 – cùng ngày khởi chiếu toàn cầu với các định dạng 2D, 4DX và IMAX.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...