Mãn nhãn với những pha hành động và rượt đuổi ấn tượng của trailer “Truy sát”

Bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở Truy sát hiện nhận được phản ứng tích cực từ khán giả yêu điện ảnh khi tung trailer đầy hấp dẫn

Bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở đang được mong chờ, Truy sát, của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa trình làng trailer chính thức vô cùng hấp dẫn về trận chiến quyết liệt giữa lực lượng cảnh sát tinh nhuệ và băng đảng tội phạm khét tiếng. Đối đầu với trưởng phòng cảnh sát Minh (Vĩnh Thụy) và nữ đội trưởng cảnh sát Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) là Băng Sói của ông trùm tàn nhẫn Lộc Sói(Lamou Vissay), cô em gái Phượng Lửa (Maria Trần) nóng bỏng và cánh tay phải Kiên Lãng Tử (Thiện Nguyễn) với lòng trung thành và khả năng võ thuật vô song. Với tiết tấu dồn dập, những pha hành động võ thuật liên tiếp và những cảnh truy đuổi nghẹt thở, người xem như bị cuốn vào cuộc chiến không khoan nhượng của nữ đội trưởng cảnh sát Nguyễn An An để giải cứu cho em trai, cứu thoát chính bản thân khỏi sự truy sát của thế giới ngầm và thực thi công lý.

truong ngoc anh truy sat bang bang

Cùng với trailer, Truy sátcũng tung ra poster chính thức của bộ phim, với hình ảnh trung tâm là nữ đội trưởng Nguyễn An An mạnh mẽ và quyết đoán, sát cánh bên cô là trưởng phòng cảnh sát Minh, vây quanh họ là ông trùm khét tiếng Lộc Sói cùng cánh tay phải Kiên Lãng Tử (Thiên Nguyễn) và nhân vật bí ẩn Trương Lực (Cường Seven). Tựa phim Truy sát nổi bật với vết chém sắc ngọt, cùng với dòng tag line đầy quyết liệt: “Truy đến cùng, sát đúng tội” thể hiện quyết tâm đấu tranh tới cùng chống lại cái ác, bảo vệ công lý của lực lượng cảnh sát.

truong ngoc anh truy sat poster

Truy sát bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016, dự kiến phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 22-4-2016 với phiên bản 2D và 4DX.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...