Mãn nhãn với show thời trang tóc quốc tế Natural Emotion

      Nhằm đưa ngành tạo mẫu tóc Việt Nam đến gần với nghệ thuật tạo mẫu tóc quốc tế, đồng thời giới thiệu tới khán giả những mẫu tóc hàng đầu thế giới, show diễn Bộ sưu tập tóc quốc tế – Natural Emotion đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy tính nghệ […]

      Nhằm đưa ngành tạo mẫu tóc Việt Nam đến gần với nghệ thuật tạo mẫu tóc quốc tế, đồng thời giới thiệu tới khán giả những mẫu tóc hàng đầu thế giới, show diễn Bộ sưu tập tóc quốc tế – Natural Emotion đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy tính nghệ thuật tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội).

      Đặc biệt, trong sự kiện này còn có sự tham gia của nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đến từ Ý, người được mệnh danh là thầy phù thủy trong ngành thời trang tóc của thế giới, Saverio Palma, hiện là giám đốc Học viện BES.

      Saverio Palma đã sáng tạo và dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật của BES Milano trong việc đưa ra các xu hướng tóc cho từng năm, đồng thời tạo mốt tóc cho nhiều người mẫu hàng đầu thế giới và các ngôi sao điện ảnh Hollywood. Trong sự kiện này, Saverio Palma đã trổ tài cắt tóc, tạo mẫu tóc trước sự chứng kiến của đông đảo những người quan tâm tới thời trang tóc.

     Show trình diễn Bộ sưu tập tóc quốc tế – Natural Emotion không chỉ là chương trình thời trang tóc đơn thuần mà còn là nơi để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu với những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu nước Ý. Đồng thời, đây cũng là cơ hội hiếm có cho những người yêu lĩnh vực thời trang tóc được chiêm ngưỡng bàn tay khéo léo và tài tình của các nhà tạo mẫu tóc tên tuổi trong và ngoài nước.

Mỹ Hạnh Trần Tuấn Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...