“Mãn nhãn” với Thời trang và Đam mê tháng 11

  Định kỳ mỗi tháng một lần, chương trình  Thời trang và Đam mê  lại gửi đến khán giả những xu hướng thời trang mới, những bộ sưu tập ấn tượng mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.   Chương trình lần này với sự tham gia của 5 nhà thiết kế với những bộ sưu […]

  Định k mỗi tháng một lần, chương trình  Thời trang và Đam mê  lại gửi đến khán giả những xu hướng thời trang mới, những bộ sưu tập ấn tượng mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

  Chương trình lần này với sự tham gia của 5 nhà thiết kế với những bộ sưu tập từ Lam Boutique, Huỳnh Phú Tân, Hà Thúc Nhật Minh, Massimo FerrariRue des Chats. Từ những chất liệu đơn giản thông dụng đến phá cách và độc đáo, các nhà thiết kế đã thổi hồn vào các tác phẩm của mình để biến chúng trở thành những thiết kế hoàn mỹ.

  Tham gia trình diễn các bộ sưu tập lần này là những người mẫu đang được yêu thích trong làng thời trang Việt Nam như Ngọc Quyên, Thanh Hằng, Chung Thục Quyên, Vương Thu Phương, Thanh Thức, Hữu Long, Phạm Đức Long…

  Với sự chuyên nghiệp và khả năng thể hiện tốt, dàn người mẫu đã góp phần truyền tải thông điệp của các nhà thiết kế đến với người xem.

Mời bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong chương trình Thời trang và Đam mê tháng 11 do TGVH online ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...