Mê mẩn tác phẩm nghệ thuật từ bọt cà phê của họa sĩ Nhật Bản

     Một họa sĩ người Nhật Bản biến những ly cà phê thành những tác phẩm nghệ thuật 3D độc đáo khiến nhiều người thích thú.      Đó là anh Kohei Matsuno, nhân viên pha chế có năng khiếu đặc biệt với nghệ thuật tạo hình trên bọt cà phê. Chỉ với chiếc máy pha cà […]

     Một họa sĩ người Nhật Bản biến những ly cà phê thành những tác phẩm nghệ thuật 3D độc đáo khiến nhiều người thích thú.

     Đó là anh Kohei Matsuno, nhân viên pha chế có năng khiếu đặc biệt với nghệ thuật tạo hình trên bọt cà phê. Chỉ với chiếc máy pha cà phê của riêng mình, anh đã biến ly cà phê thành các tác phẩm nghệ thuật 3D.

     Kohei Matsuno cho biết, anh luôn phải thao tác rất nhanh bởi chỉ có 5 phút để hoàn thành các tác phẩm 3D trên ly cà phê. “Bọt cà phê dễ tan nên bạn không thể vẽ các chi tiết đẹp được. Nói cách khác, bạn không thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật 3D trên không khí được”, anh Kohei Matsuno chia sẻ.

     Còn các khách hàng tỏ ra rất thích thú khi nhìn những hình ảnh 3D ngộ nghĩnh bằng bọt cà phê do Kohei Matsuno sáng tạo.

     “Trông hình vẽ rất giống chú chó của tôi nên tôi thấy hơi tiếc khi uống ly cà phê này. Nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ uống nó. Cảm ơn anh rất nhiều”, Akira Yoshioka, khách hàng nói.

     Kohei Matsuno đến với công việc tạo hình nghệ thuật 3D từ bọt cà phê từ 2 năm trước. Anh kỳ vọng sẽ ngày càng có nhiều họa sĩ ở nhiều nước khác sẽ tham gia tạo hình 3D bằng bọt cà phê để có thể làm vừa lòng nhiều khách hàng yêu cà phê hơn nữa.

Nguồn: Reuters và China Daily

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...