Màn trở lại ngoạn mục của Kim Hee Sun

Lấy chủ đề về học đường và gia đình, Angry Mom với sự tham gia của Kim Hee Sun đang trở thành một trong những bộ phim nổi bật của truyền hình Hàn Quốc

des_Angry_Mom-cp

Là bộ phim truyền hình phát sóng tiếp nối bộ phim thành công Kill Me Heal Me, Angry Mom (tựa tiếng Việt: Khi mẹ ra tay) khiến không ít người nghi ngờ về sự thành công cũng như khả năng thu hút độc giả. Ở tập đầu tiên, Angry Mom đã có ratings 7,7%, mức an toàn để khởi đầu. Không đi theo mô-típ tình yêu nam nữ thường thấy hay chọn bối cảnh hào nhoáng, sức hút của Angry Mom lại nằm ở những tình huống chân thật, gần gũi với từng gia đình:

TÌNH MẪU TỬ THIÊNG LIÊNG

Angry Mom đã xây dựng thành công hình ảnh những người mẹ, người vợ trong gia đình. Đằng sau chiếc tạp dề, mái tóc xù điển hình của bà nội trợ thì Kang Ja (do Kim Hee Sun thủ diễn) từng có quá khứ bất hảo tại trường trung học. Chẳng may mang thai ở tuổi vị thành niên, Kang Ja “rửa tay gác kiếm”, trở thành người mẹ tốt. Bỗng một ngày cô phát hiện con gái Ah Ran (Kim Yoo Jung thủ diễn) bị bạn bè bắt nạt. Kang Ja quyết định đăng ký vào trường học để trừng trị những đứa trẻ đã hành hạ con mình.

EDI_GOO_IMG_0012

Theo hành trình người mẹ đi tìm công lý cho con gái, Angry Mom khiến người xem xúc động bởi tình mẫu tử. Đó là cảnh người mẹ bật khóc khi nhìn thấy vết thương trên người con gái, là những phân cảnh vui đùa như hai người bạn giữa mẹ con, là nỗ lực của bà mẹ Kang Ja để giúp con gái hòa nhập với cuộc sống. Bộ phim chinh phục khán giả với thông điệp giản dị: gia đình luôn là điểm tựa bình yên cho mỗi người.

TUYẾN NHÂN VẬT ĐA DẠNG, GẦN GŨI

Angry Mom với đề tài gia đình, học đường đang là một trong những bộ phim truyền hình chinh phục mọi đối tượng khán giả tại Hàn Quốc. Một bà mẹ Kang Ja luôn đau đáu lo cho con gái khiến nhiều vị phụ huynh đồng cảm với những suy nghĩ, trăn trở của nhân vật.

EDI_GOO_IMG_0019

Khán giả còn bắt gặp hình ảnh cô con gái Ah Ran nhút nhát, thường bị bắt nạt, đôi ba lần giấu mẹ những chuyện không vui ở trường. Cậu quý tử Hong Sang Tae sinh ra trong gia đình giàu có, bị buộc phải làm theo ý cha mẹ và đang ở trong độ tuổi nổi loạn… Từng nét tính cách nhân vật khắc họa rõ ràng, chân thực giúp khán giả hòa vào bộ phim và hiểu được diễn biến nội tâm của nhân vật.

THÔNG TIN:

Angry Mom đang trình chiếu trên MBC vào các tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Phim dự kiến dài 16 tập.

Diễn viên: Kim Hee Sun, Kim Yoo Jung, Ji Hyun Woo, Baro (B1A4)…

Xem tại các kênh phim online

TRÀ MY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...