Mang hit Không phải dạng vừa đâu vào The Remix, Sơn Tùng M-TP được khen là “hàng hiếm”

Với phần trình diễn cá tính, cuốn hút theo kiểu “không giống ai”, Sơn Tùng M-TP đã được giám khảo Lưu Thiên Hương dành tặng lời khen hết sức ngọt ngào và nặng ký: “Em là của hiếm của làng âm nhạc Việt Nam”

Sau 2 đêm diễn chỉ “đứng một chỗ”, live show 3 The Remix- Hòa âm và ánh sáng diễn ra vào tối ngày 8-2 tại nhà thi đấu Quân khu 7, chàng ca sĩ cá tính Sơn Tùng M-TP tiếp tục làm khán giả một phen điên đảo, phấn khích khi lại một lần nữa mang bản hit đình đám, làm nên thương hiệu của mình Không phải dạng vừa đâu nhạc phim Chàng trai năm ấy lên sân khấu tranh tài.

Với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới,  5 thể loại nhạc để các đội thỏa sức lựa chọn như: Hip Hop, Rap, Trap, R&B, Dubstep, Sơn Tùng đã “lột xác” hoàn toàn với tạo hình thú vị cùng mái tóc xù, vũ đạo sôi động và biểu cảm cực đáng yêu, trái ngược hoàn toàn với vẻ “lạnh lùng” trong 2 live show đầu.

Với phần trình diễn không chê vào đâu được của chàng ca sĩ Không phải dạng vừa đâu, Sơn Tùng tiếp tục làm nên điều kỳ tích. Sau ca khúc Thái Bình, mồ hôi rơi đã đưa Sơn Tùng và hai đồng đội Trang Moon và SlimV lên ngôi đầu bảng, Không phải dạng vừa đâu lại một lần nữa chinh phục hoàn toàn trái tim khán giả và bộ tứ giám khảo. Ca khúc nhận được số điểm tuyệt đối 40 và tiếp tục dẫn đầu trong đêm live show 3.

Hãy cùng xem lại phần thi ấn tượng, hóm hỉnh của chàng ca sĩ Không phải dạng vừa đâu Sơn Tùng M-TP.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...